Lớp STOCK

Stock Investing: trở thành Triệu Phú, chậm mà chắc

Nếu bạn kiên nhẫn và tự chủ, Phương sẽ chỉ bạn cách thức làm giàu

Đây là lớp học lý tưởng cho tất cả những ai muốn trở thành Millionaire, muốn retire sớm, hoặc muốn ấm no, dư dả trong tuổi xế chiều.  Lớp nầy sẽ có ích cho bạn dù bạn chưa biết nhiều lắm về đầu tư hoặc bạn đã có quá chừng “kinh nghiệm đau thương” về đầu tư rồi.  Bạn chẳng biết tí teo gì về stock cũng học được.  Bạn day-trade mỗi ngày nhưng kết quả chưa được như ý muốn cũng nên theo học lớp nầy luôn (để ngưng không còn mua vô bán ra mỗi ngày nữa!).

Hanh Bui Testimonial rvsd

Lớp “Stock Investing” nầy thích hợp cho những người chưa từng mở một cái brokerage account nào, chưa từng bao giờ place a stock order online.  Lớp cũng thích hợp cho những bạn đã từng mua bán chứng khoán nhiều lắm rồi … nhưng toàn là “đánh đâu lỗ đó” hoặc là “thua rất nhiều mà thắng chẳng bao nhiêu”.  Lớp nầy lại càng hết sức thích hợp cho những bạn đã chán ngấy thị trường chứng khoán và từng thề thốt sẽ không bao giờ mua một miếng cổ phiếu nào nữa hết, hoặc ít nhất cũng không màn dòm ngó gì tới cái 401-k hay investment account của mình từ lâu lắm rồi.

Học xong lớp nầy, các bạn sẽ am tường được những điều sau:

 • Stock, hay chứng khoán, là cái giống gì và tại sao ta cần nên hiểu biết về nó và đầu tư vô nó.
 • Đầu tư chứng khoán là 1 dạng cờ bạc quy mô vĩ đại, hay là phương tiện tuyệt vời để dọn từ nhà lá lên nhà lầu.
 • Luật bù trừ trong đầu tư và đời sống, tại sao luật nầy hết sức quan trọng và tại sao bao nhiêu người đã phải cầm nhà bán xe vì quên đi cái luật hết sức đơn giản nầy.
 • 8 “luật” khác (cũng hết sức đơn giản) để giúp bạn thành công trong chuyện stock investing.
 • Những từ ngữ chuyên môn cần biết:  share, stock/ticker symbol, bid/ask price, long/short, bull/bear, market cap, index, S&P 500, NASDAQ, stock split, reverse split, sales, earnings, EPS, earning release, estimate, consensus, guidance, outlook, P/E ratio, dividend, yield, share buy-back, M&A, new offering, dilution, vân vân …
 • Những trường phái phổ biến nhất về đầu tư chứng khoán:  Fundamental, Technical, Growth, Value, Momentum, Contrarian, Insider & Activist
 • Sự khác biệt giữa “timing the market” và “time in the market”.  Cái nào sẽ giúp ta rủng rỉnh và cái nào sẽ làm ta rung rinh.
 • Tại sao chúng ta phải tập cách suy nghĩ contrarian, để ý đến investor sentiment, và tránh bị recency bias.
  Nguyen Hanh for Stock
 • Những khác biệt giữa stock, bond, mutual fund, ETF, leveraged và inverse ETF; cái hay cái dở của mỗi thứ.
 • Tại sao dividends quan trọng.  Nên chọn high-yielders hay high-growers.
 • Life Insurance có phải là một cách tốt để đầu tư không.  Ta nên chọn “term” hay là “cash value” policy.
 • Margin account là gì và ta có nên xài tới không.
 • Market, Limit, Stop và Stop Limit orders khác nhau chỗ nào.
 • Passive investing, Dollar-Cost-Averaging, Dividend Re-Investing Plan (DRIP) … tuy boring nhưng lại effective.
 • Trở thành “địa chủ”, landlord của đủ loại, đủ thứ bất động sản bằng cách đầu tư vô REIT.
 • Giảm rủi ro và tăng lời bằng những nguyên tắc risk management: Diversification, Asset-Allocation, Position-Sizing, Stop Loss và Trailing Stop Loss.
 • Bạn làm biếng hay có quá ít thời gian?  No problem, hãy lợi dụng những cái tuyệt vời của M1 Finance để “tự động hóa” mọi thứ, lại còn có thể dựa theo “Magic Formula” nữa.
 • Stop Loss và Trailing Stop Loss — Nếu Phương mà biết cách xài những “tuyệt chiêu” nầy từ mười mấy năm về trước thì bây giờ có lẽ Phương đã là Multi-Millionaire rồi.  Và nếu bạn biết cách xài nó thì trong những lần Thị Trường đổ máu, những lần “bong bóng” bị bể, những lần kinh tế bị khủng hoảng, bạn vẫn có thể còn vốn, còn lời, hoặc ít nhất cũng không thua quá nặng.

Trong lớp nầy, tuy Phương sẽ chú trọng vào cách đầu tư theo kiểu Fundamental và để ý đến Value, mình cũng sẽ bàn về Technical và Growth/Momentum luôn nữa.  Theo những cách đầu tư được dạy trong lớp học nầy, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian theo dõi thị trường, không cần uổng tiền mua trading software, cũng không cần đi dự hết seminar nầy đến workshop khác để học advanced techniques, proprietary strateries luôn.

Lớp học nầy sẽ không hứa hẹn rằng bạn sẽ “get rich quick”, sẽ không giúp bạn làm giàu qua đêm.  Nhưng với kiến thức học được trong lớp nầy và một chút vốn, cộng thêm sự kiên nhẫn (patience) và tự chủ (self-discipline) của bạn … Bạn sẽ trở thành Triệu Phú, chậm mà chắc.

Yes, you can be a Millionaire!


Truong Deanna for Option

Bạn vẫn còn nghi ngờ, vẫn còn chưa tin?

Hãy click vô đây để đọc những lời testimonial của một số học viên cũ.


Sao? Bạn đã sẵn sàng để ghi danh học chưa?

Có tin vui cho bạn đây: 

Với cách học “online” đang rất phổ biến hiện nay, bạn có thể bắt đầu log-in và HỌC LIỀN NGAY SAU KHI GHI DANH!

Đúng vậy, bạn không cần phải chờ đợi khóa học mới, không cần phải kiểm tra thời khóa biểu xem có thuận tiện hay không gì hết.

Ghi danh hôm nay. Vô học liền hôm nay!


Học phí cho lớp Stock là $309.85

(Chỉ có $299 thôi nếu trả qua Zelle hoặc Venmo. Xin xem thêm về cách thức trả tiền bên dưới)


(Xin hãy click lên đây để đọc thông tin về lớp Option)

*** ĐẶC BIỆT: CÓ GIÁ ƯU ĐÃI KHI BẠN GHI DANH CHO CẢ 2 LỚP: STOCK & OPTION ***

(Please click here để xem và ghi danh cho cả 2 lớp học)


“Học online là học bằng cách nào?”

Có 2 hình thức để mình học online:

(1) Học online trực tuyến:  Cả học viên lẫn giảng viên đều phải xài 1 phần mềm như là Zoom, Skype, GoToMeeting … để “gặp nhau” trên mạng vào ngày/giờ đã hẹn trước. Hai bên có thể nghe và thấy nhau.

(2) Học online qua videos:  Người học viên có thể học bất cứ thời gian nào, và tiến theo nhịp độ nào thích hợp cho mình. Khi xem video, học viên còn có thể điều chỉnh tốc độ play-back, pause, rewind, fast-forward, vân vân.

“Tôi muốn học online trực tuyến được không?”

Được chứ. Nhưng bạn phải đợi đến lúc có khóa mới. Phương vẫn còn đang soạn giáo án cho khóa mới, chưa có thời khóa biểu chính thức. Khi có ngày khai giảng chắc chắn, Phương sẽ loan tin ở đây. Bạn cũng có thể email về Phương ở rungrinh.com@gmail.com để ghi tên vô waiting list.

“Vậy nếu tôi muốn học liền bây giờ thì chỉ có cách là phải xem videos thôi hả?”

Xem videos cũng có nhiều điểm hay lắm đó bạn ơi. Nó thuận tiện dữ lắm. Bạn có thể xem trên phone, trên tablet, trên computer đều được hết. Thậm chí, bạn có thể “cast” lên TV để xem luôn cũng được nữa. Và bạn có thể học vào bất cứ ngày giờ nào cũng được, học bao lâu cũng được, học bao nhiêu lần cũng được luôn hết (rất thích hợp cho những ai hơi bị “slow pepper” hoặc là mau quên).

“Mấy cái video học nầy có cũ lắm không? Hình ảnh và âm thanh có rõ không?”

Phương chỉ mới dạy lớp Stock Investing online bằng Zoom hồi cuối năm 2019 thôi. Tức là vẫn còn mới lắm. Hình ảnh và âm thanh đều có chất lượng cao, bạn khỏi cần lo là sẽ nhìn không thấy hoặc nghe không ra.

“Nếu trong lúc học mà tôi có thắc mắc thì làm sao để mà hỏi?”

Phương giảng bài rất kỹ nên nếu bạn cũng học kỹ thì rất có thể bạn sẽ không có câu hỏi gì thêm nữa đâu. Nhưng nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể post câu hỏi lên trên group chats giành cho học viên trên Telegram. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời rất nhanh lẹ.

“Telegram là cái gì nữa?”

Đây là một cái app để liên lạc với nhau, từa tựa như là Viber, WhatsApp, Messenger vậy. Bạn có thể xài Telegram trên phone, trên tablet hoặc trên computer đều được. Phương và nhiều học viên mới cũ nữa, thường xuyên share thông tin, bàn luận chuyện đầu tư mua bán trên đây. Mấy group chats nầy là “private”, chỉ dành riêng cho những bạn đang lấy lớp, hoặc là đã học rồi.

“Nhưng có cách nào để đặt câu hỏi thẳng với ông thầy luôn được không?”

Phương có làm những buổi họp mặt online khá thường xuyên, để chia xẻ những thông tin mới nhất và quan trọng nhất tới học viên. Đây cũng là dịp để bạn có thể đặt hỏi trực tiếp cho Phương.

“Những người đã học online, họ có … OK với kiểu học nầy không? Có ai complain gì không?”

Từ cuối năm ngoái tới giờ, đã có hơn 100 người vào học online rồi. Có những người đã rất do dự, ngần ngừ trước khi ghi danh. Nhưng thật sự là chưa có thấy ai phàn nàn hay cằn nhằn gì về kiểu học nầy hết. Ngược lại, đã có không ít người nói với Phương rằng họ thích kiểu học nầy.

“Tôi có thể vào xem những video bài giảng cho tới khi nào lận?”

Một năm kể từ ngày ghi danh. Thời gian nầy đã dư sức cho người “slow pepper” nhất có thể học xong rồi. Nhưng nếu cần thêm thời gian, Phương sẽ gia hạn.

“Mai mốt, khi có lớp Stock mới, tôi có thể vô học lại … ơm … miễn phí … được không?” 

Phương sẽ có giá đặc biệt cho học viên cũ muốn học lại.

“Có bí quyết nào để học tốt những lớp online không?” 

Yes! Bạn rất nên có sẵn tập vở và nhớ take notes kỹ lưỡng thường xuyên. Đừng sốt ruột mà ráng học nhanh quá, vội vã quá. Cũng đừng học khi mình quá mệt, quá buồn ngủ, hoặc quá … xỉn. Và phải ráng thực hành liền những điều vừa học xong, nhất là với lớp Option; học lớp nầy mà không practice mua bán thì rất khó mà hiểu tới nơi tới chốn.

 


Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm nữa về lớp học, mời bạn phone/text cho Phương ở số 408-888-7668, hoặc email về rungrinh.com@gmail.com

 


Bạn đã sẵn sàng để ghi danh?

Great! Chúc mừng bạn!

Những người có thể quyết định dứt khoát thường là những người dễ đạt tới thành công hơn.

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

Tất cả những ngân hàng lớn nhỏ ở Mỹ bây giờ đều cho khách hàng xài Zelle miễn phí và dễ dàng. Bạn chỉ cần log vô cái bank account của mình (xài phone hoặc computer đều được), rồi tìm phần “Transfer Money / Zelle” và click lên đó để bắt đầu.

Xin chuyển $299 về cho:

Name: Edward Tran

Phone: 408-888-7668

** Nhớ ghi xuống số phone của bạn trong phần “Message” để Phương có thể liên lạc với bạn nhé!


Đây là app chuyển gởi tiền hết sức dễ xài mà giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Bạn có thể download và cài nó trong vòng vài ba phút mà thôi. Hãy cài liền đi nếu bạn chưa có. You’ll be glad you did.

Xin chuyển $299 về cho:

User Name: @Edward-Tran-9

Phone: 408-888-7668


Nếu bạn sống ở ngoài nước Mỹ, hoặc bạn muốn trả bằng credit card, thì bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ PayPal. Giá học phí trả qua dịch vụ nầy là $309.85

Mời bạn bấm vô nút “Buy Now” dưới đây để bắt đầu. (Dù bạn không có  PayPal account vẫn có thể xài được, chỉ cần chọn phần “Pay with Debit or Credit Card” hoặc là “Checkout as Guest” trong bước kế tiếp).


Một số hình ảnh lưu niệm

Học viên của lớp Stock Investing khóa 2

Từ trái qua phải, hàng đứng: Don Hà, Johnny Phan, John Nguyen, Văn Tsan, Quốc T. Huỳnh, Châu Thạch, Hồng Nguyễn, Queenie Trần, Tim Cao, Brian Lâm, Quỳnh Ngô, Trúc Nguyễn, Phước Nguyễn, Trí Nguyễn, Phong X. Đỗ, Thông H. Phạm, Châu Tạ, Phương Phạm.

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Edward Trần, Mỹ Nguyễn, Ngọc-Anh Phan, Mây Phan, Nguyệt Nguyễn, Jennifer Đoàn, Fatimah Nagpurwala, Bích Nguyễn, Deanna Trương, Vinh Nguyễn.

_________________________________

 

Học viên của lớp Stock Investing khóa 3

Từ trái qua phải, hàng đứng: Hải Lâm, Chánh Phạm, Peter Huỳnh, Trang Trần, Mỹ Lý, Helen Reilly, Lynn Huỳnh, Tanya Nguyễn, Edward H. Trần, Nguyệt Thạch, Teresa Diệp Lê, Huệ Nguyễn, Nhung Huỳnh, Ngọc-Hương Châu, Jennifer Thúy-Vân Nguyễn, Ánh Chu, Thiện Minh Nguyễn, Quang Đặng, Ken Triệu, Đại Hùng Nguyễn, Tường Mai, Hai Phan, Phú Nguyễn

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Kim Bùi, Kathy Nguyễn, Vivian Hồ, Tùng Đào, Sunny Nguyễn, Hải Nguyễn, Dave Tường, Roanh Mai, Thiện Phạm
 

__________________________________________

Học viên của lớp Stock Investing khóa 4

Từ trái qua phải, hàng đứng: Huyền-Linh Ngô, Khanh Lương, Michelle Nguyễn, Ngọc-Hà Nguyễn, Tâm Phan, Kim-Dung Trần, Kathy Duyên Nguyễn, Hạnh Nguyễn, Chi Vũ, Diane Trúc Liêu, Nhẹ Lê, Trista Nguyễn, Helen Trần, Rosalie Cartwright, Lan Trịnh, Angela Lo, Sơn Tuấn Phạm, Châu Nguyễn, Minh Đức Bùi, Xuân Vĩnh Diệp, Edward Huyphương Trần.

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Vincent Lee, Trí Khắc Hứa, Chinh Đức Phan, Tuấn Ngô, Dr. Thắng Đức Trần, Toàn Xuân Trần, Jimmy Quách, Tom Thức Lâm, Trực Nguyễn, Tuấn Anh Nguyễn.

___________________________________________

Học viên của lớp Stock Investing khóa 5
Học viên của lớp Stock Investing khóa 5

Từ trái qua phải, hàng trước: Lisa Liễu, Hiền Lê, Wendy Nguyễn, Hoa Nguyễn, Phương Trương, Nhàn Tạ, Lan Đào, J. D. Huỳnh, Kim Võ, Hạnh Bùi, Treena Đào, Sương Ngô, Hồng-Phượng Nguyễn, Loan Võ, Sang Hữu Trần, Jimmy Nguyễn, Edward Huyphương Trần.

Từ trái qua phải, hàng sau: Thảo Minh Trần, Quang Nguyễn, Phát Kiên, Dũng Nguyễn, Sơn Đường, Hot Trần, Sang Nguyễn, Michael Võ, Hưng Trần, Tùng Nguyễn, Hải Thanh Nguyễn, Tú Võ, Vincent Vũ, Bảo Nguyễn, Phương Hoàng, Thái Phạm.

___________________________________________

Học viên của lớp Stock Investing khóa 6
Học viên của lớp Stock Investing khóa 6
 
 

Từ trái qua phải, hàng đứng: Cúc Kim Nguyễn, Thúy Nguyễn, Ann An-Bình Nguyễn, Như-Ý Bùi, Út Trần, Quang Huỳnh, Yến Phùng, Christine Phan, Louis Phan, Đức Trần, Sơn Nguyễn, James Nhân Nguyễn, Sử Phan, Công Như Nguyễn, Tom Khôi Trần, Kính Văn Lê, Minh Lê, Hào Nguyễn, Danh Võ, Nghĩa Đỗ, Peter Tường Ngô, Dr. Hưng Quốc Trịnh, Timothy Lê, Edward Huyphương Trần.

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Scott Nguyễn, Denny Lộc Đoàn, Chi Du, Thái Hồ, Johny Nguyễn, Kiệt Nguyễn, Lâm Văn, Logan Dương, Ninh Vũ, Tài Trần.

 
___________________________________________
 
 
Học viên của lớp Stock Investing khóa 7
Học viên của lớp Stock Investing khóa 7
 Từ trái qua phải, hàng đứng: Lylan Lương, Sơn Miller, Jenny Phạm, Carolyn Trịnh, Thanh-Ngoan Trần, Thanh Phạm, Natalie Nguyễn, Việt Đỗ, Châu Hà Trần, Kim Lê, Hugh Nguyễn, Nancy Trương, Andy Trần, Ngọc Nguyễn, Cường Phạm, Tuấn Nguyễn, Phương Lê, Thành Nguyễn, Brian Nguyễn, Anthony Nguyễn, John Huỳnh, Michael Lại, Long Huỳnh, Tiến Nguyễn, Hải Nguyễn, Minh Bình Phạm, Hải Nguyễn.
 

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Edward Huyphương Trần, Thiện Lâm, Tấn-Phương Trọng Trần, Allan Ngô, Dan Trần, Dennis Trần, Tuấn Trương, Kim Nguyễn, Kevin Trần, Thùy-Dương Hà, Lily Bùi, Douglas Nguyễn, Bryant Cao.

___________________________________________
 
Học viên của lớp Stock Investing khóa 8
Học viên của lớp Stock Investing khóa 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Từ trái qua phải, hàng đứng: Linda Trần, Ivy Nguyễn, Đông Tiêu, Thảo Phan, William Hùng Phan, Tùng Bá Nguyễn, Linh Trương, Tâm Trần, Hương Nguyễn, Dũng Đỗ, Phương Triệu, Long Trần, Hương Lê, Kha Thất Tôn, Sarah Dương, Ánh Lư, Don Đặng, Thái Thạch, Các Vọng Nhan, Anh Việt Cao, Andy Lê, Hòa Vũ.
 

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Mai-Khanh Phan, Huệ Tô, Mỹ-Phấn Lâm, Nguyệt Vũ, Nga Phi Lý, Edward Huyphương Trần, Tiến Ngô, Quốc Lê, Khang Nguyễn, Vinh Lâm.

_________________________________

Học viên lớp Stock Investing khóa 9
Học viên lớp Stock Investing khóa 9

Từ trái qua phải, hàng đứng: Hoài-Hương Ngô, Tracy Trần, Charlyne Trần, Thu Trương, Phương-Minh Nguyễn, Ngọc Phan, Stacey Đoàn, Nhân Hoài Lê, Hiếu Nguyễn, Dustin Đặng, Tiến Nguyễn, Luật Trần, Minh Quan Huỳnh, Phong Lý Trần, Tuấn Trần, Tứ Công Trần, Điền Trịnh, Mi Phạm, Tân Hoàng, Long Nguyễn.

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Nancy Nguyễn, Nhi Phạm, Mona Đỗ, Trúc-Linh Lâm, Jennifer Trần, Phi-Loan Nguyễn, Thảo Nguyễn, Kim-Loan Đào, Châu Nguyễn, Stephanie Liên Nguyễn, Connie Bùi, Tiffany Nguyễn, Oanh Trương, Alvin Trầm, Đoàn Thái, Damon Khổng, Edward Huyphương Trần.

 
Học Viên của lớp Stock Investing khóa 10
Học Viên của lớp Stock Investing khóa 10
 
Từ trái qua phải, hàng quì: Edward Huyphương Trần, Dũng Hồ, Hòa Ngô, John Hùng Nguyễn, Triết Võ.
 
 
Từ trái qua phải, hàng đứng giữa: Andy Minh Phạm, Lisa Liễu, Tammy Linh Dương, Kim-Vân Trần, Nguyệt Nguyễn, Mai Trần, Mỹ-Huệ Nguyễn, Thu-Hồng Lương, Huệ Đào, Trang Thu Lê, Nicole Nguyễn, Ngọc-Hương Châu, Tâm Phan, Lisa Minh Diệp.
 
 
Từ trái qua phải, hàng đứng sau: Đạt Bạch, Luân Nguyễn, Tiên Thái, Dũng Nguyễn, Minh Lê, Khánh Diệp, Mẫn Công Nguyễn, Hạnh Lê, Hào Tsan, Phong Phạm, Lâm Ngô, Dennis Phạm.
 

_________________________________

Học viên lớp Stock Investing khóa 11
Học viên lớp Stock Investing khóa 11
 
 

Từ trái qua phải, hàng ngồi trước:  John Huỳnh, Huy Lê, Thọ Trần, Vincent Tường Nguyễn,  Thái Anh Nguyễn, Bob Đỗ, Anh Trần, Khánh Nguyễn, Hà Bùi, Dương Dương, Châu Hồ,  Đạt Trương, Hớn Huỳnh, Tuấn Trịnh.

Từ trái qua phải, hàng đứng sau:  Hào Trần, Mark Huỳnh, Phi Ngọc Dương, Trực Ngô, Andy Nguyễn, Edward Phương Trần, Lợi Nguyễn, Vân Đinh, Tâm Nguyễn, Hồng-Mai Quách, Anna Trần, Sovanna NgôTuấn, Mary Smith, Bình Việt Lê, Khôi Anh Trần, Tuấn Huỳnh.

 

_________________________________

 
Học Viên lớp Stock Investing khóa 12
 
Từ trái qua phải, hàng ngồi & quì: Edward H. Trần, Hạnh Đoàn, Thái-Việt Nguyễn, Tùng Lê, Sang Thanh Đặng, Anh Trần, Thái Phạm, Hảo Đoàn, Phong Lê, Ryan Nguyễn, Jack Huỳnh, Đức Quách, Lenny Ngô.
 
 
Từ trái qua phải, hàng đứng: Hạnh Lê, Hồng-Nhiệm Đinh, Victoria Bùi, Ngọc-Hạnh Nguyễn, Christine Phạm, Thùy-Mai Nguyễn, Trang Nguyễn, Nhung Nguyễn, Tố-Nga Dương, Ngọc-Thoa Nguyễn, Tracy Nghi Tăng, Nancy Huỳnh, Duyên Thùy Tạ, Ngọc-Thu Nguyễn, Tường-Vi Nguyễn, Phát Trác, Tuệ-Sỹ Nguyễn.
 

_________________________________

Học viên lớp Stock Investing khóa 13
 
Từ trái qua phải, hàng ngồi:  Minh Nguyễn, Brian Giang, Duy Nguyễn, Edward Trần, Trung Thành Nguyễn, Dũng Huỳnh, Thịnh Lê.
 

Từ trái qua phải, hàng đứngThanh-Hương Vũ, Duyên Nguyễn, Mùi Nguyễn, David Quách, Cẩm-Tú Quách, Hùng Nguyễn, Trinh Lâm, Tấn Hoàng, Jenny Trần, Dana Trần, Hiến Ngô, Kenny Watson.

_________________________________

Học Viên của lớp Stock Investing khóa 14

Từ trái qua phải, hàng ngồi:  Don Nguyễn,Trung Ngọc Nguyễn, Michael Huỳnh, Tường Mai, Brian Giang, Phi Nguyễn, Edward Phương Trần, Cường Lý, Hoàn Vũ, Tươi Lê, Lan Nguyễn.

Từ trái qua phải, hàng đứng: Tommy Vương, Giáp Bùi, Hùng Bùi, Khôi Nghiêm, Đức Nguyễn, Kimberly Đặng, Ivy Hải Võ, Kim-Qui Hồ Thomson, Thủy Nguyễn, Bích-Phượng Đỗ, Thủy Cao, Vy-Lê Nguyễn, Diệp Hoàng, Connie Hồ, Bảo-Thy Trịnh, Trâm Nguyễn, Chi Ngô, Vân Giang, Mỹ-Trang Trang, Bảo-Châu Đinh, Lệ Trần, Duyên Nguyễn, Hải Mã.

Học viên của lớp Stock Investing khóa 15

Từ trái qua phải, hàng đứng:  Lee Trần, Tim Trần, Việt-Văn Hoàng, Tân Văn Tạ, Duyên Nguyễn, Tracy Thùy Trần, Dung Trần, Kim-Châu Nguyễn, April Hạnh Mai, Tracy Trang Trương, Trang-Anh Trần, Hoa Hồ, Mỹ Nguyễn, Trân Võ, Đạt Bạch.

Từ trái qua phải, hàng ngồi: Trị Trần, Trí Phạm, Hoàng Xuân Ngô, Thịnh Dương, Edward H. Trần, Brandon Dũng Bùi, Edward Nguyễn, Viễn Nguyễn, Quang Phan.

_________________________________

Lớp Stock Investing khóa 16

Từ trái qua phải, hàng quì và ngồi:  Toàn Ngô, Michael Nguyễn, Trung Hoàng Châu, David Đỗ, Thưởng Xuân Trần, Edward Huyphương Trần, Bảo Quân Nguyễn, Tuấn Lý, Phương Thân, Hoàng Công Nguyễn.

Từ trái qua phải, hàng đứng: Stanley Tô, Quốc Hoàng, Henry Hiệp Ngô, Vi Nguyễn, Phượng Vũ, Rose Phạm, Leyna Lê, Thúy Minh Ngô, Nicole Nguyễn, Âu Lê, Kathy Thiên Trần, Mỹ Nguyễn, Quyên Mai, Đào Mã, Thiên-Đan Nguyễn.

104 Replies to “Lớp STOCK”

 1. Hi Phuong
  Cho chi Xuân Liên ghi tên lớp học sắp tới nhen.
  Please call 1 408 568 1132
  Email : Ladydep111@gmail
  Thanks

 2. Joanne Pham says: Reply

  When is next class for this summer?

  1. Edward H. Tran says: Reply

   Hi Joanne 😉

   Thanks for your interest in the Stock Investing class. I don’t plan to teach any live class until January next year 2020. I’ll probably do online classes this Summer. I’m still trying to figure out how to do that. As soon as feel comfortable enough that I can pull this off (the online classes), I’ll post the details up right away. Thanks again!

   1. Hi Edward,
    Thank!
    But I prefer to come to class instead of online classes.
    I have been so busy with works so I didn’t have time to take class in the past now I have times and want to take this class badly. So in the future you only offer online classes?
    Thanks
    Joanne

 3. anh phương ơi cho em hỏi mình có khoá nào vào mùa hè 2019 không anh

 4. Trung ngoc nguyen says: Reply

  Chào anh Phương,
  Cho đến hôm nay, tôi thật sự đã hiểu về “stock” một từ dường như luôn mờ mịt đối với tôi.
  Từ khi nghe quảng cáo radio cho đến trước ngày đầu vào lớp, tôi chưa bao giờ có cảm nghỉ tốt về Anh. Tôi từng được gọi la thầy, sư phụ v.v (lỉnh vực khác) nhưng đến hôm nay tôi thực sự bái phục Anh về mọi mặt (mặc dù đôi lúc anh cũng rất “cá nhân”) và xin mạn phép Đại Ca cho vài từ chia sẽ dưới đây:
  Tận tâm, nhiệt huyết và đầy cá tính là những gì tôi cảm nhận được từ Anh…
  Giá trị không hoàn toàn từ những gì ta thu được mà còn là sự hiểu biết về một người Tốt, từ lớp học này.
  Kính thân,
  Trung Nguyễn – Stock 14

  1. Kim Quy Thomson says: Reply

   Hello Thầy Phương,
   Cám ơn Thầy rất nhiều về những kiến thức Thầy đã dạy lớp Stock 14! You’re very knowledgeable! Từ một người không biết tí gì về stocks/ investment như Kim, sau khi học xong lớp Stock Investing class, Kim thực sự đã học được rất nhiều kiến thức from your class. Chỉ sau 8 buổi học, bây giờ Kim có thể tự trade stocks confidently! ?
   Thank you Thay very much for having me in your class, for your knowledge and for delicious lunches you gave us! It’s a great class! I’m looking forward to seeing you in the option class April 8!
   Thank you so much!
   Best regards,
   Kim Quy Thomson ( Stock 14, Jan. 2018 )

  2. Chào anh Phương!
   Rất vui được biết các lớp học của anh. Tôi rất muốn tham gia lớp Stock Investing của anh. Nhưng thời gian đó tôi lại phải về Việt Nam. Tôi có thể học lớp này online được không?

 5. Hello ! A Phương , Tôi kevin( vinh )rất hân hạnh được biết A đó ! tôi đã ghi danh lớp học của A , và số phone của tôi là 408 667 1894 .

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Cám ơn anh Kevin đã ghi danh. Hẹn gặp anh trong lớp nha 😉

 6. Bạn dạy bằng tiếng Việt hay tiếng Anh vậy?

  1. Phương nói tiếng Việt khoảng 80% trong lớp

 7. Stacey Doan says: Reply

  Hello Thay Phuong,

  Stacey la 1 trong nhung hoc vien lop stock investing khoa 9 va cung da tham gia lop option 1 nam sau ddo’. Phai noi’ lop hoc rat bo ich va worth every penny. Stacey bat dau invest vao stock sau khi hoc lop stock investing va bat dau choi option sau khi hoc lop option nam ngoai.

  Vi Stacey cung khong fai nguoi choi lieu nen du mua stock or option deu chia ra moi noi 1 it nen noi thiet 2,3 nam nay cung kiem dduoc kha kha’ (hon ca muc mong doi)…for option Stacey chi ap dung ‘ Yeu em dai lau va yeu dam sau” buy call thoi…don gian de hieu…

  Again Thanks again for sharing your knowledge and experiences that you’ve learned about stock and option. Phai chi biet som’ chac gio cung giau roi hihihihi….nhung gio biet cung chua muon. highly recommend to everyone who want to know more about stock and option.

 8. The stock class is too slow. This class can go as quick 3 or 4 weeks.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Vậy sao, bạn sẽ bỏ ra những phần nào, và mỗi tuần sẽ học bao nhiêu giờ?

 9. Hi Anh Phương
  em sống ở Sài gòn – Việt Nam , em rất muốn học lớp stock của Anh. Em Thấy anh có video thu hình các buổi anh dạy. Em đã xem 2 video anh chia sẻ trên Youtube. em thấy rất hay . Em Có thể học online được không ạ. Em đã gởi email cho anh. Mong sớm nhận được phản hồi từ anh

 10. hi Phuong .hom nay moi doc duoc ban thong tin cua lop stock ban day.i minh muon hoc qua vi minh choi stock te tua qua .danh dau lo do .nhung minh nghi minh o xa thanh pho ban o vay lam sao minh co the tham gia khoa hoc duoc .Co the hoc online khong ban .mong ban tra loi minh

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Xin hãy gọi phone cho Phương 408-888-7668 hoặc email về rungrinh.com@gmail.com

 11. Cuong Nguyen says: Reply

  Hi Phuong
  A sống ở Chicago, muốn học lớp stock của P thì làm sao? Có thể học online được không?

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Chào anh Cường,
   Phương không có lớp học trực tuyến online, nhưng những học viên ở xa như anh có thể học bằng video thâu lại những buổi học đã dạy. Nếu anh thích, xin liên lạc với Phương ở email nầy: rungrinh.com@gmail.com
   Cám ơn anh!

 12. Hi anh Phương
  Em thật sự không biết gì về stock nhưng muốn tìm hiểu, lớp học đầu tháng 1-2017 là lớp căn bản để tìm hiểu stock phải không, nếu đăng ký học lớp này , em sẽ học về cách đầu tư căn bản đúng ko ?

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Đúng rồi đó Nam. Dù không biết tí xíu gì hết về đầu tư, Nam vẫn có thể học lớp Stock Investing được. Xin mời Nam ghi danh!

 13. trần ngọc sơn says: Reply

  A Phương ơi, a dạy ở Mỹ. Em ở Việt Nam. Nên e muốn học thì làm sao vậy ạ?

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Chào em Ngọc Sơn … cám ơn em đã có ý muốn tham gia 2 lớp học Stock Investing và Option. Những bạn ở xa San Jose như Sơn có thể học qua video mà anh đã thu lại của 2 lớp học thật. Anh sẽ email riêng cho Sơn những chi tiết.

 14. May I ask a question? If I must miss a class, can I have access to your recorded video to read and prepare it before next class, Phuong? If not, is there any way I can keep up with the class? Thanks

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hi Phil, if you miss a day of class, it’s best to borrow a recorded audio file from one of your classmates to review. The recorded videos are from a different class, taught some time ago already, therefore the materials are not exactly the same.

 15. Wrong date, Phuong. Should be 2015.

  (information as of 23 July 2016)

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   You’re right. That was an error. Already fixed. Thank you 🙂

 16. Hi Phuong,

  Xua gio toi cho rang stock khong hop voi minh vi ban tinh khong co mau co bac cung nhu khong co “Than Tai Do Mang”, choi dau thua do. Nhung o tuoi tren 50 ma con di lam ba coc ba dong, tai chinh eo hep nen cung dinh thu thoi van mot phen. Nhan tien day cho hoi: Sau khi hoc lop Stock Investing thi co the “Trading” duoc chua? Va sau lop Stock Investing mo ngay 21 thang 2, 2016 thi chung nao Phuong mo lop Stock Option vay?

  Cam on nhieu,

  Ryan Nguyen

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Anh Ryan ơi, anh nói rằng anh không có máu cờ bạc thì tại sao anh lại đòi “trading” chớ? Đầu tư (cái thứ Phương dạy) là chọn lựa kỹ lưỡng công ty tốt đang được bán với mức giá phải chăng, mua vô và giữ đường dài. Còn trading là mua vô bán ra trong khoảng thời gian ngắn với hy vọng kiếm tiền nhanh — món nầy Phương thấy khó nuốt hơn nhiều lắm! Nhưng mà nếu anh thích có “action” và “excitement” nhiều hơn là “buy and hold” thì lớp Option có lẽ sẽ thích hợp với anh đó. Để mà kiếm thêm đồng ra đồng vô với options, anh cần phải có mớ vốn kha khá (ít nhất vài chục ngàn) và chắc chắn là phải tính toán, động não nhiều hơn so với chỉ mua bán stocks.

   Trong suốt cả năm 2016, Phương sẽ chỉ dạy duy nhất một lớp Stock Investing và một lớp Option thôi. Anh đã biết là lớp Stock Investing sẽ bắt đầu ngày 21 tháng 2 rồi đó. Phương chưa xếp ngày cho lớp Option, nhưng chắc chắn là sẽ dạy sau lễ July Fourth lận.

   Trong cái comment của anh, anh viết là “chơi đâu thua đó”, vậy là anh đã từng mua bán stocks kha khá rồi hả? Nếu vậy thì anh có thể ghi danh học trước lớp Option sắp khai giảng vào tháng 9 tới. Rồi sau đó anh học Stock Investing cho vững căn bản. Học như vậy đúng là có hơi “ngược ngạo” một chút, nhưng trước giờ cũng đã có mười mấy hai mươi học viên đã làm vậy rồi. Anh còn thắc mắc gì nữa thì cứ a-lô cho Phương.

   1. Oh, chac tai minh khong ranh nen dung tu khong dung. Minh tuong la Phuong day trading thoi va that tinh trong qua khu, minh chua bao gio dung cham gi ve stock het. A, lam sao de type tieng Viet vay Phuong?

    1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

     Để gõ tiếng Việt trên PC, anh cần download và install một cái software như là UniKey, VietKey … Mấy cái nầy rất nhỏ và miễn phí. Phương xài UniKey nhiều năm nay và rất thích. Anh có thể download ở unikey.org

 17. Steven Tran says: Reply

  Hi A. Phuong,

  When will the next “Stock Investing” class session begin? Can you change to 8am to 12pm 🙂

  Thanks,
  Steven

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Lóp Stock Investing khóa 11 sẽ khai giảng vào ngày 21 tháng 2 (February) năm 2016 đó Steven.

   Phương sẽ giữ giờ bắt đầu học là 9 giờ sáng chứ không đổi sớm hơn như Steven yêu cầu được đâu. Sáng Chủ Nhật mà, bà con thích ngủ nướng thêm tí xíu, nhất là nếu tối Thứ Bảy trước đó đã đi chơi, đi nhậu thì còn khó thức sớm thêm nữa. Cộng thêm, một số học viên phải lái xe từ xa (San Francisco, Oakland, Tracy) hoặc rất xa (Fresno, Sacramento, Santa Barbara) để đến lớp. Lớp mà bắt đầu sớm quá sẽ rất vất vả cho mấy bạn nầy.

 18. Kiến thức của anh truyền đạt cơ bản và dễ hiểu, đã giúp em rất nhiều trong quá trình nghiên cứu và giao dịch.
  Cảm ơn anh Phương, các bạn ở Việt Nam có thể học online, nếu ở Hà Nội, có thể email trao đổi với mình nhé.

 19. Dung Nguyễn says: Reply

  Em chào anh Phương vui tính!
  Được biết đến anh phải nói là em có quá nhiều may mắn. Em vui lắm, hứng khởi lắm và muốn học dã man luôn anh ạ.
  Em đọc về stock từ lâu rồi với quyển sách”Quy tắc số 1″ của Phil Town.em rất thích.và từ mới hôm qua tìm Options trên youtube thấy video của anh em vui lắm, mừng lắm, đúng là Luật hấp dẫn hay sao ý.em quyết tâm thế nào mình cũng phải theo học khóa của anh.vào web mới biết là anh chỉ dạy ở Mỹ thui.Mà em lại ở Việt nam.thậm chí em còn chưa có tài khoản để đtư ck ở Mỹ cơ.nhưng mê lắm anh ạ! Hihi. Hiện em thấy Vietnam bây giờ có rất nhiều người đã có tk đtư rồi và muốn học hỏi những cách đúng nhưng ở VN lại rất khó tìm hiểu về Options.hầu như là không có anh ạ.cả về ck thì cũng tậm tịt tù mù lắm ạ.
  Anh Phương ơi! Bây giờ Internet phát triển lắm rồi ạ.anh lại còn ở Mỹ nữa.học online bây giờ chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi người muốn học hỏi mà có thể ngồi tại nhà mà ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Anh xem xét việc đưa khóa học về Việt nam càng sớm càng tốt anh nhé. Anh là người Việt nam mà. Bên đó cũng có rất nhiều người Việt nam.nhưng ở bên này người Việt còn nhiều nhiều hơn nữa.anh suy nghĩ nhé.suy nghĩ nhiều nhiều vào nhé.để ngay bây giờ ngay thời điểm này anh quyết định đưa khóa học về Việt nam để giúp đỡ ngày càng nhiều người hơn tiếp cận được với kiến thức anh dạy anh nhé.
  Em đang ở Việt nam có thể đăng ký học được không ạ?
  Anh sớm thông tin giúp em nhé! Thanks anh rất rất nhiều!
  Một giây phút anh chậm trễ thúc đẩy khóa học tới mọi người là một sự lãng phí vô cùng to lớn đối với đất nước Việt nam.

 20. Ivy Nguyen (khóa 8) says: Reply

  Hi anh Phương (hết học rồi nên gọi anh nghe cho troẻ),

  Sau khi học 2 lớp stock và options của anh Phương thì Ivy thấy con đường làm giàu của mình đã đi được 50%…còn 50% kia thì không cần phải băn khoăng, nó sẽ đến sớm thôi. Khi nào đủ tiền đổi nhà sẽ vòng lại nhờ Selection Realty làm agent.

  Hai lớp Stock Investing và Options lớp nào cũng vui và bổ ích, Ivy thì thích lớp options hơn vì options là hoàn toàn mới với Ivy. Học xong lớp options rồi thì cảm thấy chơi stock mà không kèm options thiệt là big loss.

  I know there are tons of people out there still saying stocks and options are gambling, including some of my close friends near my age or younger…I feel pitiful for them for not taking advantage of their most valuable asset – TIME! But it’s ok…I can win all the money to myself hahaha.

  Ai chưa học thì nên ghi danh học và có thể hăm he đòi refund như Ivy đã hăm anh Phương mấy lần…nhưng cũng may là he got away with it because I made back 3-4 times the fees of his two classes while classes were still in session.

 21. Trong lop hoc cua phuong giang bang tieng anh hay tieng viet toi co nguoi ban my nuom theo hoc

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Cả thầy lẫn trò trong những lớp học đều xài cả 2 thứ tiếng Mỹ và Việt. Nếu không hiểu được tiếng Việt thì không thể nào tham gia được đâu. Cảm ơn anh Howard đã “quảng cáo” lớp học của Phương đến bạn của anh!

 22. Từ lâu tôi đã từng nghe nói về stock, biết người quen chơi stock, có người khoe thắng, có người thua. Người khoe thắng sau này cũng thua te tua luôn nên tôi chưa bao giờ nghỉ đến stock và cũng kg màng đếm xỉa gì cái quỉ ma này vì khiến bao nhiêu người tôi biết kẻ thua thì nhiều mà thắng thì hiếm.
  Vì hay thường nghe đài nên biết được có lớp dạy học về stock của Phương đã từ lâu nhưng vẫn cứ ngại ngùng băn khoăn làm sao và tự hỏi có nên học hay kg đây vì tiền của kg có là bao và tuổi tác đã 6 bó thì mơ triệu phú làm sao được?
  Rốt cuộc suy nghỉ trằn trọc mấy đêm, thôi thì cứ học đại tìm hiểu cái khỉ gió này như thế nào mà mọi người đều nhào vô để mơ thành triệu phú và cuối cùng tôi đã ghi danh vào lớp stock investing cho khóa 8 tháng 7 tới này còn tương lai như thế nào thì tính sao…

  1. Phương rất cám ơn anh Kha đã dám “nhắm mắt đưa chân” ghi danh theo học lớp Stock Investing. Những lớp học của Phương đều có bảo đảm, ai học mà không thích thì chỉ cần nói thẳng, hoặc gọi phone, hoặc email, hoặc text cho Phương biết, Phương sẽ gửi trả lại đầy đủ học phí. Như vậy thì có gì anh phải trằn trọc tới mấy đêm lận? Nếu anh vô học mà thấy những điều Phương nói trong lớp không có hợp tình hợp lý thì anh đâu có cần phải nghe theo làm theo đâu, đúng không? Và nếu anh không làm gì hết thì tiền bạc của anh có sao vẫn còn nguyên vậy thôi, chả có gì phải lo lắng hết!

   Phương thành thật ngợi khen anh dù đã ngại ngùng, băn khoăn, và chắc chắn là hổng ít thì nhiều cũng có nghi ngờ “hổng biết thằng nhóc nầy nó có nói dóc, lường gạt mình không đây nứa?”, mà vẫn quyết định “cứ học đại” để tìm hiểu, để biết coi stocks là cái khỉ gió gì. Như vậy thì rõ ràng là anh thuộc loại người open-minded, có đầu óc mở rộng, chứ không như mấy tay đầu đặc khác, chả biết “con mịa” gì hết về đầu tư mà tối ngày cứ để comment nặc danh chửi rủa Phương ỏm tỏi hoài. Hay nói một cách khác, anh vẫn còn nhiều tiềm năng hy vọng để làm giàu đó anh Kha 🙂

   Thời gian là người bạn tốt, người hỗ trợ đắc lực cho hết thẩy những ai muốn làm giàu chậm mà chắc. Cho nên, ở lứa tuổi 6 bó thì quả thật là anh Kha hơi bị “dưới cơ” hơn đám trẻ một chút xíu. Nhưng làm gì có luật nào nói rằng anh phải là triệu phú thì anh mới yên ổn, vui tươi được đâu. Khi anh hiểu được những nguyên tắc đầu tư đúng đắn, anh sẽ cảm thấy tự tin và lạc quan hơn nhiều vì anh có thể chủ động điều khiển được tương lai tài chánh của anh, không cần sống nhờ chánh phủ, sống dựa con cháu nữa. Và chắc chắn là anh sẽ rủng rỉnh hơn là so với bây giờ, chẳng biết stocks và options là cái khỉ gió gì hết.

   Hẹn gặp anh Kha vào tháng 7 tới nầy ha!

 23. Hello anh Phuong. Teresa muon sign up lop hoc stock cua anh thang January nhung het space roi…nho anh huong dan sign in waiting list nhe…Thankyou.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Phương đã có được email của Teresa. Phương sẽ báo cho Teresa biết nếu có chỗ trống. Nhưng chắc không nhiều hy vọng lắm đâu, vì đang có 2 người trên waiting list trước Teresa rồi. Phương khuyên Teresa nên sắp xếp thời gian để đi học khóa 8, sẽ bắt đầu khoảng giữa tháng 7/2014.

 24. “The Little Book That Still Beats The Market” by Joel Greenblatt . Thanks anh Phương, cuốn này dễ đọc mà lại hay. Đúng là phải kết hợp cả chứng khoán với quyền chọn lại để trade mới chắc ăn. Không nên đặt nặng cái nào mà phải bổ sung thế mạnh cho nhau.

  1. Đồng ý với bạn là mình nên biết và xài cả stock lẫn option. Có một học viên đã từng ví von “Stock là cơm, Option là phở”. Nếu chỉ ăn phở không thì hổng được chắc bụng, mà còn có thể bị quá tải chất cholestorol nữa. Còn ăn cơm không thì thiếu cái thơm tho béo bùi của hương vị phở.

   Tiếc rằng, hiện tại có một số khá đông các bạn bên Việt Nam chưa vững căn bản đầu tư mà cứ tưởng bở, nhào ra chơi ào ào mỗi một thứ option, độc nhất một chiêu credit spread. Thị trường 4 năm qua nhìn chung là “bull market” nên dễ chơi, dễ thắng … nên các bạn ấy cứ ngỡ rằng mình là vô địch thiên hạ, mình đã tìm được cái mỏ vàng rồi. Đường dài mới biết ngựa hay. Và để sống sót trên đường dài, mình luôn luôn phải cẩn thận, phải biết kiểm điểm lòng tham và quản lý rủi ro.

   Bạn cũng ở vị trí một người giảng viên như Phương, mong rằng bạn sẽ nhắc nhở những học viên của bạn phải đi cho vững xong rồi hẳn chạy. Trước khi bắt đầu chơi option, cần phải nắm vững những căn bản về stock investing trước đã. Đừng có làm ăn theo kiểu đám “Rich Dad, Poor Dad”, thất đức lắm!

 25. Hoc xong , gom het tai san lai thi co khoang tren duoi 1K, co lam an gi duoc khong ban hien. Von it co nen theo hoc khong vay ban hien ?
  Than

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   “Cuộc hành trình dài vạn dặm khởi đầu bằng 1 bước chân”. Nếu bạn chịu khó hằng tuần, hằng tháng để dành thêm chút đỉnh nữa thì với thời gian sẽ giàu mấy hồi. Kiến tha lâu đầy tổ mà. Nhưng nếu bạn chỉ “trên răng dưới bác” có được đúng $1000 thôi, và sẽ không bỏ thêm ra một đồng nào nữa hết thì Phương không biết cách nào để giúp bạn trở nên thảnh thơi rủng rỉnh được rồi.

 26. Hi Phuong,
  I’m over 65 years old. Almost 30 years in the US but I am still poor because I took wrong way to do something… Now I’m on retirement. I want to join stock, is it late?
  Is there any old man in your class you teach?
  R.Nguyen

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hiện tại trong lớp Option khoá 7 đang có ít nhất 3 người lớn tuổi hơn cả chú R. nữa đó. Nếu tính tất cả từ trước tới giờ thì đã có tới mười mấy người bằng tuổi chú trở lên vào học mấy lớp đầu tư rồi. Phương luôn rất nể phục những “life-long students” nầy.

   Khi tuổi cao mà tiền ít thì chắc chắn chuyện trở thành triệu phú sẽ khó khăn hơn là so với những người trẻ. Nhưng chú đừng quên rằng ông Ray Kroc mở công ty McDonald’s lúc ổng 52 tuổi. Ông Colonel Sanders mở franchise Kentucky Fried Chickens khi ông ta 62. Và ông Yuichiro Miura mới đây đã leo tới đỉnh núi cao nhất thế giới Mount Everest ở tuổi 80.

   Kết luận: vấn đề không phải là tuổi của chú R. cao hay thấp, mà là quyết tâm và nỗ lực của chú nhiều hay ít đó thôi.

 27. Hạnh Bùi says: Reply

  Hello anh Phương,
  Học xong lớp stock thì thấy sao mình khong đi học cái lớp này từ nhiều năm trươc nhỉ. Cái mà Hạnh cần biết, anh đã đáp ứng còn hơn sự mong đợi. Hạnh ko thích lý thuyết định nghĩa đơn thuần khô khan mà là ví dụ dễ nhớ, và nhất là tips to do it best. And you did it. You amazed me! Anh thiệt là có tài sư phạm, lại vui tính làm cho bài học dễ hiểu. Khoái nhất là những ví dụ dẫn chứng cụ thể trong cuộc sống, mẩu chuyện vui hay một chuyện tình ngắn ngủi, một bài thơ tình hay thơ con cóc etc..làm 3 tiếng sao như ko đủ. Khong biết nói gì nữa, chỉ biết rằng minh đã có quyết định thật sáng suốt ghi danh học lop này bất chấp lời dèm pha của anh xã. Bây giờ thì anh xã không dám chê ỉ chê ôi cái quảng cáo “láu cá” của anh Phương nữa rồi. he he. Chúc anh nhiều sức khỏe.

  (Hôm hay Hạnh có hứng chứ mọi ngày đi làm về là chỉ thích relax, xem phim, nghe nhạc thôi)

  Hạnh

 28. when the class star can u give me a call at 9257551400 let me know please

 29. Hi anh Phuong,

  Em co nghe tren dai radio quan cao ve lop hoc nay vao luc buoi trua di an lunch. Em thay anh noi rat la hay, va em cung muon biet them ve no, em cung rat la muon di hoc thu xem coi anh noi co dung khong. Em rat la tiet, em khong co the di hoc vao ngay Chu Nhat duoc. Anh lam on co the mo lop hoc vao ngay thu 6 hang tuan duoc khong anh, hay ngay thuong nao cung duoc, tru ngay weekend. Cam on anh nhieu lam. Please….

  1. Cám ơn Loan đã nghe hết cái quảng cáo dài thòn của Phương, và lặn lội vô đây để lại comment. Rất tiếc là Loan không đi học được Chủ Nhật, chứ không thì Loan sẽ thấy những điều Phương nói là đúng “chăm phần chăm” luôn!

   Buổi sáng Chủ Nhật là tiện lợi cho nhiều người đi học nhất, cho nên Phương sẽ tiếp tục dạy vào ngày giờ nầy. Chắc có lẽ Phương sẽ không dạy vào những ngày giờ khác được đâu Loan ơi.

   Nếu Loan không thể nào sắp xếp để đi học được vào Chủ Nhật, thì mai mốt Loan có thể mua video thâu lại lớp học để xem. Video đã quay xong, hiện tại vẫn còn đang edit và nhờ người upload lên online.

  2. Tôi có công nghệ để giúp Phương dạy online real time cho các bạn ở xa, với công nghệ này học viên ở xa có thể theo dõi lớp học và đặt câu hỏi trực tiếp với Phương và được trả lời ngay (real time). Liên lạc với tôi qua email : ducvu0354@gmail.com. Tôi tên Đức (Sr. Network Engineer Cisco)

   Với công nghệ này, Phương (xl tôi năm nay 60t rồi) có thể tổ chức lớp học ảo bất cứ ở đâu và bất cứ giờ nào miển là có good Internet connection…Hope this help.

 30. minh nguyet hoang says: Reply

  toi chi moi lam quen mat chu tieng Anh,lieu toi co hoc duoc ko, toi co the dong tien mat tai lop vao ngay hoc luon ko?

 31. Dear HP,
  I am late for Stock Investment class which start on Jan 20th,
  enrollment for discount… Will I still be able to get in
  and start this Sunday ?? Sorry for late enrollment.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hello Cece,

   Lớp Stock Investing vẫn còn vài chỗ trống. Xin mời bạn cứ tự nhiên enroll. Còn chuyện học phí, Phương đề nghị như vầy:

   Nếu Cece chỉ mới nghe quảng cáo, mới biết đến lớp học ngày hôm nay thôi, thì Cece cứ trả giá discount là $399.

   Còn nếu Cece đã biết về lớp nầy lâu rồi mà cứ dùng dằng, do dự … để tới bữa nay mới tính ghi danh thì bắt buột Phương phải lấy giá bình thường là $500.

   Mình cứ theo “honor system”, Cece nói sao thì Phương tin vậy, không cần chứng cớ gì hết. Đây là lớp dạy đầu tư làm giàu, mục tiêu là sẽ có được tới bạc triệu trở lên lận, thì một trăm đô chỉ là … chuyện lẻ tẻ 😉

 32. Nguyễn Bảo Ngọc says: Reply

  Đem khóa học về Việt Nam đi anh.đâu phải chơi chứng khoán với options Việt Nam đâu.bên này mở tài khoản chơi chứng khoán mĩ được mà.
  không anh sắp xếp cho em học online được không anh.em máu quá

  1. Ha ha, đọc câu cuối của Bảo Ngọc, anh đã phải cười thành tiếng. Đúng rồi, rõ ràng là em “có máu” quá chừng luôn. Nhưng anh thật sự khoái cái tánh persistent của em. Viết comment cho anh nhằm đúng dịp lễ bự, anh đang “đình công” ở nhà chơi với vợ con, không trả lời em … mà em vẫn kiên nhẫn viết liên tục 4 cái comments. Nếu em cứ giữ tánh nầy, đừng bỏ cuộc nửa chừng, mai mốt thế nào em cũng sẽ thành công bự. OK, anh sẽ bàn với em thêm về chuyện đem mấy khóa học Đầu Tư về Việt Nam. Cám ơn em đã thúc đẩy anh!

   1. Nguyễn Bảo Ngọc says: Reply

    Em chúc anh đạt được nhiều thành công và quan trọng hơn là giúp nhiều người Việt thành công trong chứng khoán.

   2. Trần Tuyền says: Reply

    Chào Anh Phương,
    Em là Tuyền, hiện đang sống ở Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Em có để comment bên Lớp học Option. Sau đó thấy Anh nói phải có kiến thức về Stock trước nên Em qua Lớp Stock này viết vài dòng. Em thật sự rất muốn theo học khóa của Anh (stock & cả Option luôn, nhưng chắc phải học Stock trước)
    Không biết Em có thể tham gia học qua video được ko Anh?
    Rất mong nhận hồi âm từ Anh
    Trần Tuyền – tuyen291288@yahoo.com.vn

 33. Hi Phuong,

  Nghe Phuong quang cao nhieu lan nhung khong tin, mac du cung rat thich cach noi di’ do?m cua Phuong lam. Hom Friday vua roi lai tinh co nghe Phuonp noi tren dai thay cung co’ ly’ sao mi`nh khong try once.
  So, I got here to this web page.
  Is the new coming class fit for me if I never play stock and I don’t understand anything about dow jones?
  Does it require a lot of time every day checking on stock ’cause I wouldn’t have time to do that every day?

  Hanh

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hello Hạnh,

   Phương đoán mò đại tên bạn có dấu nặng, mặc dù tên đúng của bạn có thể là Hanh (không dấu), hoặc là Hành (như vua Lê Đại Hành vậy). Điều mà Phương không dám đoán là bạn là nam hay nữ … cho nên cứ gọi là “bạn” cho dễ.

   Hạnh ơi, bạn đọc lời giới thiệu về lớp Stock Investing ở ngay phần trên của trang web nầy không được kỹ lưỡng rồi đó nhe. Từ mấy câu đầu tiên, Phương đã nói rằng “Bạn chẳng biết tí teo gì về stock cũng học được.” Và gần gần cuối bài, Phương lại nói thêm “Theo những cách đầu tư được dạy trong lớp học nầy, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian theo dõi thị trường”.

   Hai thắc mắc của bạn đã được giải tỏa rồi đó. Phương muốn nhắc thêm 1 điều nữa là những lớp học của Phương đều có bảo đảm. Bạn học mà không thích, không hài lòng vì bất cứ lý do gì đều có thể xin lại 100% học phí hết. Thay vì cứ nghe Phương nói, nửa thích, nửa vẫn không tin, dùng dằng lưỡng lự … thì bạn cứ ghi danh học thử đi. Nếu lớp học không được như lời quảng cáo thì bạn nghỉ và lấy lại tiền, đâu có bị “mất vốn” đâu mà sợ chứ!

 34. Trần HuyPhương Edward says: Reply

  Hello chị Hằng,
  Người Mỹ có câu: “Don’t ask a barber if you need a hair cut.” Tại vì dĩ nhiên người thợ hớt tóc đó sẽ nói là “yes” rồi 😉

  Thật sự là mấy lớp Stock Investing vừa rồi của Phương có đủ cả già trẻ lớn bé từ khắp mọi loại thành phần trong xã hội. Điều quan trọng không phải là tuổi tác hay sang hèn, mà là mình có quyết tâm cùng đam mê, ham muốn nhiều hay ít thôi.

  Phương xài tiếng Việt rất nhiều trong lớp (có lẽ cở 80%). Con chị sẽ hiểu được hay không chắc là chị biết rõ hơn Phương rồi đó. Có những người sinh ra lớn lên bên Mỹ nhưng tiếng Việt vẫn nói ro ro. Ngược lại, có những người ở Việt Nam tới 9-10 tuổi mà bây giờ quên hết trơn tiếng Mẹ đẻ rồi.

  Tốt nhất là cứ vô học thử. Cả mẹ lẫn con luôn. Nếu bất cứ người nào (hoặc cả hai) mà không thích thì cứ xin nghỉ. Phương sẽ refund học phí lại trọn vẹn. Hổng có gì mất mát hết.

  Nhưng chị với con chị phải đợi khóa học sau rồi. Lớp Stock Investing khóa 4 đã đầy từ mấy bữa nay lận. Hiện đang có 4-5 người trên waiting list nữa.

  Good to hear from you, chị Hằng. It has been many years … but I still remember who you are.

 35. Hằng Lưu says: Reply

  Hello thầy giáo Phương,

  Xin duoc hỏi một câu là lop hoc của thầy sẽ good hơn cho mot người già hay mot người trẻ 30 tuổi? Nếu tụi nhỏ lớn lên ở đây mà hoc với thầy nó có hiểu khong? Tôi muốn thằng nhỏ ở nhà đến thọ giáo thầy mà khong biet co duoc khong? Nó đang di lam accountant ? Thay Phuong cho ý kiến nha. Cám on thay nhieu. Cựu hoc tro của thay Phuong. HL

 36. Chào Anh

  Lúc nãy bên lớp Option Trang cũng đã hỏi anh về việc học online, sau đó mới nhận thấy điều kiện anh đặt ra để học khóa Option, vì vậy Trang muốn đăng ký học lớp Stock Investing vào ngày 8 tháng 7 này để tháng 9 học tiếp lớp Option. Do Trang ở tại Việt Nam nên có thể theo học bằng online, mong anh sắp xếp để Trang có thể theo học online vì các kiến thức này sẽ giúp Trang đầu tư đạt kết quả như mình mong muốn. Rất rất mong muốn được tham dự các khóa học Stock va Option của anh.

  Trân trọng
  Linh Trang

 37. Thưa các sư huynh, đệ, tỉ, muội!

  Đệ tên là Phú (tức là giàu) nhưng vẫn đang nghèo như bèo. Lúc còn ở quê, tên là Cò, cũng học vị như ai, người ta là phó giáo sư, phó tiến sĩ, Phú Cò này cũng phó, nhưng là phó … nhòm. Lúc trước, thủa hàn vi, Cò hay thích sưu tầm các tờ báo làng, báo xã để đọc mục … tìm bạn bốn phương (dù chưa đủ tuổi). Cò nhà mình cũng khoái ngồi dưới gốc cây … cột đèn (đang đợi xe bus chở đi học) đọc bài viết của Phương Trần Sư Phụ. Lời văn dí dỏm đi sâu vào lòng người. Rồi thời gian cũng đi qua, Cò vì học lâu quá, ngồi chật chỗ nên được tuyển đậu thẳng … bằng ngã sau.

  24 tuổi, bắt đầu xây dựng ước mơ Mỹ Quốc (my American Dream) sau thời gian làm cây Si, Cây Sồi, đưa em Hoa Mai đi mua sắm, đưa em Hoa Quỳng đi tắm biển, Cò cũng vẫn là cò, trắng tay … trắng luôn chân và tiếp tục mót lúa.

  Đó là chuyện của mười năm trước, xưa rồi Diễm. Mùa Xuân năm Nhâm Thìn (là năm nay đó, duh!) duyên trời run rủi, được vác chiếu đến ăn mày thánh hiền vài con chữ. Gặp sư phụ nơi chân núi. Mặc dù sư phụ râu tóc không trắng như cước) nhưng thần thái siêu phàm quá, làm Cò muốn bắt tay xin chữ ký cũng ngán. Sư phụ “thuyết pháp” hung hồn quá, cử chỉ, cách nhấn giọng, dùng phép ẫn dụ khi so sánh vấn đề thấm khá tốt vào bộ óc thuộc hạng Chí Phèo như
  Cò. Nhưng cái mà làm Cò quý mến sư phụ nhất là nhiệt huyết sư phụ (I still don’t get it how can you have that much of energy and passion about the subject that being discussed and/or delivered)

  Về trường phái đầu tư, xưa nay Cò nhà mình nghe như tiếng Cu-ba, hiểu được … chết liền. Bây giờ về làng, chiều chiều lúc 4 giờ, chợ bên thôn Đông đóng cửa, Cò nhìn thông báo cũng biết hôm nay giá cây ngò tại sao màu xanh, giá củ dền tại sao màu đỏ, giá như thế nào gọi là rẻ thúi ma chê quỷ hờn. Hay lúc nào đi vào quán xơi bát phở cho ấm lòng quay qua trái cũng nghe mẹ buôn thịt
  heo nói một chuyện, quay qua phải nghe bác Tư Còi vừa bắn mấy viên thuốc lào, vừa cũng chen vào tám. Thậm chí đi vào thăm Bác Hồ … đang ngồi bên này gió mát trăng thanh, tư nhiên nghe bên kia thằng cu mặt rỗ (đoán là nó rỗ chứ sao thấy được) đang la hét trên cục alô thông báo làng xã nó bán trâu bò lợn gà để phen này … đi mua cám. Đó sư phụ Cò nói những lúc làng xã có tin giựt điện như thế, thì mình phải nên làm sao, v.v…

  Nói chung thì sư phụ đã và đang bơm một luồng sinh khí rất mới vô một bộ óc cũ mèm của Cò. Không biết nói gì hơn, tính mua sư phụ ly cà phê,nhưng biết sư phụ không uống vì sơ tim đập nhiều, thôi biếu sư phụ ly chè ba màu.

  Tin giờ chót, Cò về làng khoe rầm cả lên với mấy thằng cu bạn độc thân, khó tính, và nghèo như bèo mục, ”Sư
  phụ thấy thương tình, cho tao đậu vớt lóp mẫu giáo, đúng ngày 1 tháng 4 này sẽ được tuyển vào lớp 1, cũng chính do sư phụ đứng truyền công lực. Nghe mấy huynh tỉ đi trước rỉ tai nói là sẽ có nhiều chiêu hay đến nỗi giật mình … té ghế luôn.”

  Vài dòng thô thiển gửi đến sư phụ gọi là tri ân … chúc tất cả các tỉ muội, huynh đệ sức khỏe tốt, đầu óc minh mẫn để mà đấu với giang hồ và trên hết, như ý của câu nói mãn khóa của sư phụ, là để cho tâm hồn được thanh thản. Chấm hết! Ừa hết thiệt rồi.

 38. Chao,Anh Phuong
  phien anh gui lai last email ve may cuon sach tham khao
  thanks
  happy new year
  Nhung Huynh

  1. Hãy dời tầm mắt lên phía trên vài phân đi bạn hiền!

 39. “The Gone-Fishin’ Portfolio” by Alexander Green

  “The Little Book That Still Beats The Market” by Joel Greenblatt

  “One Up On Wall Street” by Peter Lynch

 40. Hi Phuong,
  Can you tell me titles of books which you mention in today talk shows as 12/07/11?
  Thank you,
  Lynn

 41. Hi Anh Phuong,

  Em vua nghe anh noi tren radio, vao xem thi tha y lop full roi. Cho den thang 7 thi lau qua, ma em cung khong biet den luc do co sap xep thoi gian hoc duoc khong. Em thay Hien tai con nhieu ban muon dang ky hoc lop thang 1/2012 nay, vay anh Phuong co the mo lop them thanh 40 hay 45 nguoi/ lop duoc khong? Tai Sao cu phai la 36 nguoi/ 1 lop. Hoac anh co the mo lop som hon thang 7 duoc khong? Neu ai out hoac anh co the tang them hoc vien thi cho em dang ky nhe.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hello Tâm,
   Phương rất cám ơn sự hăng hái muốn vô học lớp Stock Investing của Tâm. Thiệt tình là Phương luôn luôn hết sức ái ngại khi phải từ chối học viên vì lý do hết chỗ. Phương cũng đã nghĩ đến chuyện tăng thêm ghế lên nhiều lần lắm rồi. Dạy lớp càng đông Phương càng thu được nhiều tiền học phí mà, có lợi cho Phương lắm chứ, đúng không? Nhưng Phương lại muốn giữ tổng số học viên ở con số 36 người thôi để mà có được không khí thân thiện với nhau, người nầy biết tên biết mặt người kia. Lớp bự quá thì sẽ không ai biết, không ai nhớ tới ai hết.

   Sau khi dạy xong lớp Stock Investing, Phương chỉ nghỉ xả hơi một thời gian ngắn rồi dạy tiếp lớp Option vào đầu tháng Tư liền. Khi lớp Option kết thúc là cũng vừa tới lúc con cái được nghỉ Hè, mình làm Ba Mẹ cũng phải dắt tụi nó đi chơi đây đó chút xíu chớ. Bởi vậy tới đầu tháng 7 nầy Phương mới bắt đầu dạy lớp Stock Investing lần nữa được.

   Nhưng mà nè Tâm ơi … mặc dù chờ lâu quá thì cũng sốt ruột tí xíu, những lớp càng về sau sẽ càng hay hơn, vì Phương dạy càng kinh nghiệm hơn đó mà. Suy đi tính lại Tâm cũng không có “lổ” đâu. Hy vọng Tâm sẽ thu xếp được để đi học lớp tháng Bảy. Nếu nhắm có cơ hội thì cứ ghi danh để giử chỗ, sau nầy lỡ mà bị bất cứ lý do gì không đi học được thì Phương sẽ hoàn lại 100% học phí, không sợ bị “mẻ” đồng nào đâu 😉

 42. Hello Justin,

  Thank you for your interest in the Stock Investing class. Please email me anytime at phuong@rungrinh.com

 43. Hi Phuong,

  I saw your class starting on the Jan 8, 2012 is now full!
  Can I get your email and ask you few questions while I wait for for 6 months?

  Thanks
  Justin

 44. Hi anh Phuong,

  I would like to sign up for Stock Investing class on Jan 8, 2012. Do you still have any spots available? Thank you,

  Holly

 45. Hello Dave,

  Chỉ 1 câu đầu tiên của Dave thôi là đã đầy đủ tình tiết, ngọn ngành hết rồi đó: chính bởi vì Dave không biết gì nhiều về stock hết nên Dave mới “thua thì nhiều, ăn thì ít lắm”.

  Không biết thì … phải học thôi. Phương dạy ĐẦU TƯ chứ không phải trading stocks đâu. Đầu tư là mình tính chuyện lâu dài bền vững; còn trading là cứ mua vô bán ra liền liền, vừa nhức đầu vừa khó ăn.

  Dave hỏi Phương dạy có dễ hiểu không cũng giống như là Dave hỏi Phương có đẹp trai không vậy; nếu mà nói “yes” thì người ta sẽ nói thằng nầy kiêu. Tốt hơn là Dave hãy đọc những lời testimonial của người đã học qua mấy lớp học của Phương. Với lại Dave đừng quên là Dave có thể “học thử” 4 buổi (lớp học dài cả thảy là 8 buổi, so that’s 50% of the class already) và nếu không hài lòng thì cứ nghỉ và lấy lại trọn vẹn 100% tiền học phí. Do đó, Dave chẳng có gì để mất mát mà phải rụt rè.

  Ngay bây giờ, lớp Stock Investing cho tháng 1, 2012 chỉ còn 8 chỗ thôi. Phương tin rằng lớp sẽ hết chỗ rất mau đó. Lớp kế có lẽ là tới tháng 7 tháng 8 năm sau Phương mới dạy lận.

 46. HI A Phuong,
  Em vua vao doc cai website cua anh, em thi da tung choi Stocks nhung ma thua thi nhieu an thi it lam, noi chung la e cung k biet nhieu ve Stocks het…. Vay thi a co the cho e biet la e co the dang ky hoc lop nao cua Phuong day? Co nghe tren dai Phuong quang cao thi nghe rat la hap dan lam ddo, nhung ma chua bao gio hoc lop nao ve Trading stocks het, cai phuong phap cua Phuong day co de hieu ko vay? Ok, Chuc anh ngu ngon giac..Bybye, Take care….

 47. Hi Johnny,

  Thật không đó? Có tên Mỹ đàng hoàng mà lại nói là không biết tiếng Anh nhiều sao? Phương giảng bài khoảng 70-80% bằng tiếng Việt. Trong những lớp vừa rồi, có những học viên không giỏi English vẫn có thể học được. Phương nghĩ Johnny sẽ không bị “trở ngại ngôn ngữ” đâu.

 48. Hi Phuong
  Minh ko biet tieng anh nhieu co hoc do lop nay ko?

 49. Em chào anh!
  Em search về Options trên google thì ra web của anh.
  Đọc 1 số bài viết trên web em thấy anh rất rành về đầu tư.
  Anh cho em hỏi 1 số câu nha:
  Em ở Việt Nam thì em có thể học lớp Stock và Option của anh được không anh?
  Anh có dạy trực tuyến không ạ?
  Anh cho em hỏi nếu em ở Việt Nam thì có cách nào giao dịch mua bán Stock và Options được không?
  Em vừa mới biết đến kênh đầu tư Options này.Mong anh chỉ thêm giúp em.
  Em xin cảm ơn.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hi Xuan Bach,

   Anh hoàn toàn không biết gì hết về stocks và options bên Việt Nam. Anh sống ở Mỹ đã gần 30 năm rồi nên kiến thức của anh là từ sách vở trường lớp bên nầy ra thôi. Nhưng anh có thể đoán được là cách thức, luật lệ đầu tư giữa Mỹ và Việt Nam có nhiều khác biệt lắm.

   Do đó, hiện tại anh không có dạy cho người bên bển, vì chưa chắc những điều họ học từ anh có thể ứng dụng được trong nước. Cám ơn em đã quan tâm đến những lớp học của anh. Chúc em may mắn!

 50. mylinh nguyen says: Reply

  vay thay Phuong cho em ghi sanh lop nay nhe(8-January-2012).

 51. Hello MyLinh,

  Bạn chưa có “miss” lớp Stock Investing kế đâu. Còn 4 tháng nữa lớp mới bắt đầu lận (8-January-2012). Bạn ghi danh bây giờ vẫn còn dư sức kịp đó.

 52. mylinh nguyen says: Reply

  Hi thay Phuong em missed the class Stock Investing
  chung nao co lop ce thay cho em biet nhe em com on thay

 53. Cho dang ky lop nay,nhung Ba xa hoc vi den 2012 toi co cong viec khac.neu tra check thi bao gio gap phuong duoc

 54. chao, phuong
  Toi khong ranh computer,vay co the hoc duoc o?
  Hoc phi $399? Neu dang ky bay gio thi bao gio moi hoc duoc? khi di hoc co phai mang computer khong
  can On
  Tan

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hello Tan,

   Bạn không cần phải hết sức giỏi giang, nhuần nhuyễn cách xài computer, nhưng bạn cần phải biết đủ để mà log vô on-line brokerage account của mình đặng còn mua bán stocks. Có chí, có kiên nhẫn thì làm được thôi. Có những cô chú bác trên 70-80 tuổi vẫn còn “mò” ra mà. Bạn đã vô được website nầy và viết comment để lại thành công thì Phương khá chắc là khả năng xài computer của bạn cũng không đến nổi tệ đâu. Đừng lo quá!

   Học phí của lớp Stock Investing là $399 nếu bạn đăng ký sớm; còn nếu bạn đăng ký trễ thì sẽ trả “giá chính thức” là $500. Lớp Stock Investing kế sẽ bắt đầu vào đầu năm 2012. Bạn hoàn toàn không cần phải rinh theo cái laptop vô lớp. Phương dạy “investing” chứ không phải “trading” — có nghĩa là mình đầu tư kiểu “ăn chắc mặc bền” trên đường dài, hoàn toàn khác xa với những người “canh me” thị trường và nhảy vô nhảy ra liên tục. Mấy người đó mỗi ngày phải ngồi dán mắt vô computer screen mấy tiếng đồng hồ, rất mệt mõi và căng thẳng thần kinh, lại cũng hết sức rủi ro nữa.

 55. Anh Phuong,
  Help me out! I spoke to you about 4 months ago about the classes that you offering. I think this is the class I need. My husband and I know very little about the stock market, but love to learn more. I’m glad to see that you are still giving this class. My husband and I would love to attend the class, but we are coming from Monterey, CA. Is there a BIGGER discount for “couple” driving from Monterey? I hope you still have room for us. Please let me know ASAP so I could block out the time to attend this class. (831) 625-9988

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hi JT,
   I remember talking to you a few months ago. I’ll give you a call later. Hope you’ve had a nice vaction 🙂

 56. Queenie Tran says: Reply

  Hi Edward,
  Edward vui long` save cho Queenie 1 cho^~ cho lop “Option” nhe’. Mong gap tat ca cac’ ban lop Stock trong lop Option thang’ Chin’ nghe. 🙂
  Thank you.
  Queenie Tran

 57. queenie Tran says: Reply

  Đây là tuần lễ thứ 2 Queenie hoc lóp Stock Investing vơí Edward Trần. Q đã biết Edward lâu roi, nhưng thật không ngờ ngoài sự hiểu biết rộng rãi về Stocks, Edward còn có tài giảng dạy. Mà theo Q đó là một điều rất khó khăn, vì mình biết một vấn đề nào đó là một chuyện, truyền đạt lại sự hiểu biết cuả mình cho người khác không phải chuyện dễ. Mà truyền đạt một cách lý thú lại càng là một việc rất khó khăn và cần phải có năng khiếu. Edward Phương có cả hai, sự hiểu biết và khả năng giảng dạy. Q rất thick không khí cua lop hoc. Các cô chú và các bạn đã chia sẻ kinh nghiệm xương máu trong thương trường stocks. Edward Huy Phuong dày dạn kinh nghiệm, rất dễ thương, thật tình và nhất là đem nụ cười vào lớp học. Q rất thích ngủ trễ ngày weekend, mà lại vô cùng hăng hái dạy sớm trong những chủ nhật để đến với lớp SI này. Q rất thich những người bạn cùng lớp thân thương trong lơp này, ngày nào còn xa lạ, mà đã thành thân thiết hôm nay.

  Cám ơn Edward Huy Phuong đã cho Q sự hiểu biết thêm về Stock và nụ cười trong lớp học. Cám ơn all classmates đã chia sẻ tình thân thương trong những ngaỳ qua. Rất mong luôn được gặp nhau nhiều trong những giờ học tới. Quan trọng nhất là sẽ gặp nhau lúc chúng ta giàu và giàu hơn nhé. 🙂

  Queenie Tran
  Realtor & MLO &
  Producer of MVN NorthCal

 58. Hi Phuong!
  Neu lop hoc nay ma duoc livestream online, thi minh cung muon gia nhap de dong hoi dong thuyen voi Phuong, vi minh o tan tieu bang Arizona, that tiec qua.

 59. Hi Anh Phuong,

  HN dang bi te tua ve stock ma doi toi thang 1/2012 thi lau qua. Co the nao cho HN di nghe 1-2 buoi (ke’) tham khao duoc khg? Sau khi HN se ghi danh va quang cao cho anh Phuong neu HN that hay,

  Thanks in advance,

  Hanh Nhi

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hạnh Nhi à, từ đầu năm tới giờ, Nasdaq lên gần 5%, S&P 500 cũng bò lên 0.42%, tuy không nhiều nhưng đâu có lổ đâu à. Em đầu tư stock kiểu gì mà “te tua” chớ?

   Lớp Stock Investing của anh đã đầy. Lớp dài 2 tháng, học xong là đã tới tháng 9. Kế tiếp, anh sẽ dạy 1 hoặc 2 lớp Option. Xong thì là tới mùa lễ lộc Thanksgiving và Christmas, khoảng thời gian đó đâu ai thèm đi học. Do đó mà tới đầu năm sau mới có lớp Stock Investing mới. Trong khoảng thời gian chờ đợi, em hãy để dành thêm tiền đi. Và quan trọng nhất là ráng giữ đừng để thua lổ thêm nhiều nữa. Hãy set “stop loss” order cỡ 15-25% dưới giá hiện tại.

   Tất cả những lớp học của anh dạy đều có 100% money back guarantee cho nên chuyện học ké, học thử, học tham khảo, học dự thính đều không cần thiết. Anh dạy học hết lòng nên anh thích kiếm học viên cũng hết dạ. Dù lớp có “ế” tới cỡ nào, anh cũng sẽ không đổi cái policy “miễn học thử” nầy đâu. May thay, mấy lớp học của anh hiện thời đang không bị ế, hì hì 😉

 60. Con nho “Cindy nguyen” (chac chan la te^n gia) nay ho^` do^` wa’, khong biet at giap gi` het ve^` nhung lop hoc cua thay Phoung ma` vo day chu*?i boi om xom. Edward, you should delete her stupid comment … but I respect your decision to keep it around. Toi tuy chua duoc hoc lop nao het nhung rat impressed boi nhung bai blogs. Hay, co y nghia sa^u sac, funny nua. Neu ong Thay ma` day khong hay thi` lam sao hoc sinh khen du*~ vay?

 61. Cindy Nguyen says: Reply

  Thang cha nay bo lao thiet. 400 dollars mot nguoi ma nhan len 1,000 students la thang cha Phuong nay bo tui vo 400,000.00 nhu choi. Thi dung roi, ong tro thanh Millionair sau khi mo vai lop hoc nay de du khi nhung nguoi nhe da. Con nhung students thi lam gi thay duoc tien vo dau, 400 bucks is gone with the wind into his pocket. Ba gia no do ba sao, do nham nhi, nhan nut bien dum toi di ong noi Phuong oi.

  Broker,
  Cindy Nguyen

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Phương đã trả lời cho cái comment nầy trong một cái blog post. Các bạn có thể đọc ở link dưới đây:

   https://rungrinh.com/paranoid-and-gullibl/#more-487

 62. Hi Phuong,

  I know I missed the boat this time because I just happened to hear about your class this morning. Please let me know if anybody would drop the class. I would be more than happy to take the last minute lucky seat. Thanks.

  Hung

 63. Dung Nguyen says: Reply

  Hi Phuong,

  Please notify me of the next stock investing class in 2012.However,if you are still accepting more students for the upcoming class this July,10 ,please let me know.

  Sincerely thanks,
  Dung Nguyen

 64. Hi Phuong,
  Neu toi ghi ten hoc ma sau nay toi muon hoc lai lop toi da hoc roi co duoc khong? Neu duoc co phai dong tien nua khong?
  Sau khi hoc, neu trade stock, co gi thac mac thi toi co the hoi Phuong duoc khong?
  Xin cam on,
  Nga

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hi chị Nga,

   Người ta chỉ học một lần là … sợ gần chết rồi, sao chị gan dữ vậy muốn học thêm lần thứ nhì nữa? Đùa vậy thôi, chứ Phương không tin là chị (hay bất cứ ai khác) cần phải repeat lại những lớp học của Phương … trừ khi chị “cúp cua” nhiều quá! Nhưng nếu chị có nhu cầu muốn “hâm nóng” lại kiến thức cũ, và lớp học sau nầy còn chỗ trống, thì chị có thể tỉnh bơ vòng trở lại học miễn phí.

   Nếu chị có thắc mắc thì chị nên hỏi trong lớp để những bạn khác cùng nghe được luôn câu trả lời. Nếu lớp đã hết, chị vẫn có thể email hoặc gọi phone cho Phương. Trong tất cả những lớp học Phương đã từng dạy trước giờ, gần như bao giờ cũng có 1 vài học viên nổi bật về mức tiếp thu và hiểu biết, chị cũng có thể làm quen và nhờ những người bạn đó giúp đở cho chị luôn.

 65. Trần HuyPhương Edward says: Reply

  “Stock Investing” was originally divided into 2 parts. But I’ve decided to combine them together for simplicity’s sake. I’d like to keep things simple. Sorry about the confusion!

 66. Hi Phuong,

  I went through you web site and articles, and I am interesting in learning stock. I had been trading on and off. You mention about two classes in stock investing and one class for stock option. Will the stock investing in July 10th, 2011 be the first class? I am looking forward to hearing from you. Thanks for your help.

  Regards,
  Hong

Mời bạn để lại comment