Lớp Học

Muốn biết phải hỏi

Muốn giỏi phải học

Thành công lâu dài trong đầu tư ít khi đến với ta do ngẩu nhiên, may mắn, hoặc “chó ngáp phải ruồi”. Để gặt hái được kết quả tốt, chúng ta phải biết chúng ta đang làm gì, và ít nhất chúng ta cũng phải hiểu những luật lệ, nguyên tắc căn bản của thị trường và của đầu tư. Để có được những kiến thức cần thiết nầy, chúng ta có thể tự mò mẫm tìm tòi, thử cách nầy không xong thì thử qua kiểu khác, hoặc chúng ta có thể  học hỏi, nghiên cứu từ sách vở cùng những tài liệu khác trên mạng, hoặc chúng ta có thể ghi danh và đến học ở một số lớp học chuyên đề.

Nếu có điều kiện, các bạn nên đi học. Đây là cách tiếp thu nhiều kiến thức hay ho và mới mẻ nhất trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhất.  Và không những bạn sẽ hiểu biết rõ ràng, cặn kẽ hơn về đầu tư chứng khoán, rất có thể bạn cũng sẽ có thêm được những tình bạn thân thiết cùng sự hổ trợ động viên từ những người mà bạn sẽ gặp trong lớp nữa kia.

Xin lưu ý: tất cả những lớp học từ năm 2020 trở đi sẽ được dạy online hết. Bạn có thể học trực tiếp (live online via Zoom), hoặc qua video thâu lại (recorded videos).

Mời bạn chọn và click vào một trong những lớp học dưới đây để đọc thêm chi tiết:

Phương cũng xin mời bạn vô đọc những cảm nghĩ, những lời testimonial của của một số học viên cũ:Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp về những lớp học Đầu Tư, mời bạn scroll down và viết vào phần “Leave a Reply”, xong rồi bấm vô nút đỏ “Leave comment”.  Hoặc bạn có thể email riêng cho Phương ở địa chỉ rungrinh.com@gmail.com

 

20 thoughts on “Lớp Học”

 1. Rủng Rỉnh
  YOU TAUGH ME
  Investment,
  Stock,
  Stock Option,
  To be calm,
  To think,
  Everything is Possible.

  YOU HELPED ME
  Learn,
  Make money,
  become Wealthy,
  Make my dream come true,
  Get through hardship,
  Make Friends,
  smile.

  YOU GAVE ME
  Lucidity,
  Great Lunch,
  Great Memories,
  Hope,
  Positivity,
  Happiness.

  I AM SORRY FOR
  Coming late,
  Leaving Early,
  Being Stupid,
  Making you Mad,
  Disappointing You,
  Leaving.

  I AM HOPEFUL YOU
  Add new things to learn,
  continue helping Vietnamese’s Student in need,
  One Day be a Great School,
  Remember.

  I WISH YOU
  Health,
  Wealth,
  Happiness,
  Great Instructor,
  Best of Luck.l

  -Biển-
  Sunday, May 20th, 2018

  1. Trần HuyPhương Edward

   Ivy ơi, cho anh gởi lời cám ơn (muộn màng) nầy tới em cho bài thơ đầy tình nghĩa ở trên. Còn nữa, rất cám ơn những món ăn, bánh và chè mà em đã làm và đem lên đãi cả lớp. Chúc em nhiều thành công và hy vọng thỉnh thoảng gặp lại nhau he.

 2. Hi Phuong
  Tôi không biết 1 chút gì về stock , và cũng chua bao giờ đụng tới stock. Tôi muốn đi học , vậy tôi phai bắt đầu từ lớp nào? và khi nào thi lớp khai giãng? học phí bao nhiêu?.
  thanks.
  Kevin.

  1. Edward H. Tran

   Xin hãy scroll up lên phía trên của trang nầy, rồi click lên chữ “Lớp Stock Investing” hoặc chữ “Lớp Option” màu đỏ để xem thông tin của 2 lớp học nầy. Cám ơn Kevin!

 3. Chao a. Phuong,
  Xin hỏi là hai lớp này học lớp nào trước cũng được hay là nên học lớp Stock Investing trước?

  Cám ơn!

  1. Trần HuyPhương Edward

   Nếu học được lớp Stock Investing trước, rồi mới học lớp Option sau, thì đúng trình tự hơn, và do đó dễ dàng tiếp thu hơn. Nhưng trước giờ, đã có một số người, vì “nôn” quá, không muốn đợi lâu, đã học Option trước. Cũng được thôi, nhưng chắc chắn là sẽ chật vật, khó khăn hơn rồi đó.

 4. If you are looking for a good solid class in the basics of stock investing, (investing not Gambling), this is a right place. A great start of the value investing approach.
  I have learned a lot of valuable information from thay Phuong, both in class and out.
  $399 was well worth it!
  Thank you thay Phuong for the high standard and quality of your teaching. Im very lucky to be one that is taking this class and get to know you.

  1. Trần HuyPhương Edward

   @Raymond: Để trả lời câu hỏi của anh cặn kẽ, Phương sẽ phải cần biết thêm nhiều chi tiết nữa. Thí dụ như là anh có dự định bỏ thêm tiền vô mỗi tháng hay mỗi năm không? Thời gian anh có thể để tiền nằm yên đó là bao lâu? Anh là người có kỷ luật hay dễ bị giựt mình, vân vân.

   Cách đầu tư “lời” nhất là hãy đầu tư vô chính bản thân của mình trước tiên. Có nghĩa là mình nên tìm tòi, học hỏi những điều cần thiết và quan trọng cho cuộc sống, cho thành công của chính mình. Nhưng chỉ biết không vẫn chưa đủ, mình phải làm, phải thực hiện những chuyện mình cần làm nữa.

 5. Hôm nay là ngày cuối của lớp học stock investing, mặc dù biết là sẽ có đa số các bạn sẽ trở lại vào tháng tới trong lớp option, nhưng vẫn lưu luyến khi chia tay. Cám ơn thầy Phương đã rất nhiệt tình trong tám tuần học. Thời buổi nầy rất ít người chịu làm nghề “bán cháo phổi” nhưng thầy Phương thì không sợ, điều quan trọng là Phương muốn truyền đạt sự hiểu biết của mình cho mọi người. Qua khóa học nầy tôi đã nhận ra được nhiều nguyên do mà tại sao mình đã thua trước đây. Và còn nữa, hi hi, sẽ không còn sợ bị đóng thuế nếu có lời như trước kia đã từng cân đong đo đếm. Hy vọng các bạn và tôi đều sẽ thành công trong thị trường stock nhờ những “Edward’s Rules” mà mình vừa học được.

 6. Hi Phuong
  Bảo đảm chắc nịch
  Tôi cho bạn một cái bảo đảm chắc nịch là Bạn cứ đăng ký học lớp…(không cần đóng tiền học trước) và cứ học từ đầu đến cuối thật chăm chỉ và nếu vì bất cứ lý do gì đó bạn không hài lòng bạn chỉ cần nói với Phương một tiếng là bạn sẽ lấy $50.00 để đổ xăng rồi về nhà(bây giờ xăng lên giá có thể lấy $100.00 )mà không phải áy nắy gì cả.Đây mới thật sự là sự bảo đảm chắc nịch.Peter

  1. Trần HuyPhương Edward

   Những suy nghĩ giống như của anh, tiếng Mỹ gọi là “self centered”. Hình như tiếng Việt mình thì kêu rằng là “chỉ biết một chiều thôi”. Học trò như anh, Phương thật sự không dám nhận, dù cho có ghi danh, đóng học phí đàng hoàng và không cần “bảo đảm” luôn nữa. Bởi vì Phương biết rằng có dạy cỡ nào đi nữa thì chắc anh cũng sẽ không giàu nổi, trừ khi tư duy của anh chịu thoáng lên một chút.

  1. Trần HuyPhương Edward

   Bạn không cần phải có nhiều tiền để khởi sự đầu tư vô Stock. Bạn chỉ cần có quyết tâm để dành tiền và đầu tư đều đặn. Với thời gian, tích thiểu thành đa, cộng thêm với sự nhiệm mầu của “compound interest”, tài sản của bạn sẽ gia tăng, và bạn sẽ đạt tới mục tiêu “rủng rỉnh” hồi nào không hay đó 😉

 7. Hoc dau tu ve nha cua, va muon anh chi day lam sao dau tu cho tot. Cam on anh Phuong nhieu.

Mời bạn để lại comment

%d bloggers like this: