Rủng Rỉnh bị … rung rinh; Edward Tran phá sản!

Phương cảm thấy hết sức xót xa phải gửi tới các bạn 2 tin không tốt …

Thứ nhất, cái blog site rungrinh.com nầy sẽ phải ngừng hoạt động trong nay mai.  Phương đã định cùng các bạn gõ cửa thần tài, nhưng Phương thật không đủ tài đủ sức, chính bản thân mình hôm qua đã phải ra tòa nộp đơn xin khai phá sản.  Là một kẻ thất bại thì làm sao Phương có thể chỉ các bạn cách làm giàu?  Do đó, tiếp tục giữ trang “rủng rỉnh” nầy lại càng thêm nhục nhã.  Shut down là phải đạo lắm rồi!

Tin thứ nhì lại còn ghê gớm hơn nữa, đó là … bạn đã bị xí gạt, hì hì.  Happy April Fools’ Day Bữa nay là ngày 1 tháng 4 đó, ngày mà mình tha hồ tìm cách phỉnh nhau.  Suốt ngày nay, Phương cố gắng đề phòng, vậy mà vẫn bị lừa 2 lần.  Nhưng không cay cú mà lại thấy vui vì mấy người kia họ gài mình vô tròng hay quá.  Thua mà vẫn thấy thích.

Sự thật là RungRinh.com vẫn sống nhăn, và Phương vẫn mạnh giỏi.  Dạo sau nầy Phương bận làm thêm vài cái projects đột xuất, cộng thêm vừa bắt đầu dạy mấy lớp học về Stock Investing nên không có thời gian để viết blog mới thường xuyên.  Nhưng Phương sẽ cố gắng viết blog đều đặn hơn.  Mong các bạn nhớ thỉnh thoảng ghé trở lại, và rủ thêm bạn bè khác ghé tới thăm rungrinh.com luôn.

Phương rất thích đọc những Comments của bạn.  Bạn có suy nghĩ, ý kiến, thắc mắc, lời khen, câu chê … gì cũng được, cứ viết xuống phía dưới.  Mong lắm thay!

4 thoughts on “Rủng Rỉnh bị … rung rinh; Edward Tran phá sản!”

 1. Hi Anh Phuong
  Kiet khong co Vietnamese software bo dau, nen viet tieng Anh cho tien.

  I am a long-term listener of your “khon nha, gioi cho” program, great program—good knowledge base and entertainment. You have a sense of humor–I like it.
  Your rungrinh is also the same. The only thing is you need to post “dau tu … tu dau 2”

  I have lost big chunk 5-6 years ago just because stock investment. Now, we focus our energy to pay off our home (within a year), then we are debt free. –Choi duo`ng chac cu’.
  But I still consider register for your classes for next year, when we will recover our lost and build our account up to $200K for trading.
  Thank you
  Kiet Pham

  1. Trần HuyPhương Edward

   Chào Kiệt,
   Chúc mừng Kiệt sắp sửa được “debt-free” nha. Trả hết nợ nần thì “nhẹ người” thiệt đó, nhưng thật sự mình chỉ tiết kiệm được cỡ 3-4% thôi sau khi tính thuế má. Đồng tiền trả nợ mình có thể xài những chuyện khác để kiếm lời cao hơn nhiều. Nói vậy chứ Phương vẫn hiểu rằng mình không thể quyết định mọi vấn đề theo con số được, mà còn phải làm sao cho “vui nhà vui cửa” nữa.
   Kiệt không phải là người đầu tiên “nhắc nhở” Phương viết tiếp bài “Đầu tư … từ đâu” đâu. Phương hết sức muốn viết cho xong loạt bài đó và nhiều nhiều những bài khác nữa kìa. Nhưng thật sự là thời gian quá eo hẹp trong khi công việc, trách nhiệm quá xá nhiều. Nhất là khoảng sau nầy Phương bắt đầu dạy những lớp đầu tư stock và option thì càng lu bu thêm nữa. But thank you for “reminding” me. I’ll get to it … eventually 😉
   Hy vọng sẽ gặp Kiệt trong những khóa học đầu tư sau nầy.

Mời bạn để lại comment

%d bloggers like this: