Quái vật con?

Đố các bạn biết, cái stock nào đã lên, đã lời nhiều nhất, dữ dội nhất trong 30 năm qua?

Amazon?

Netflix?

Apple?

Tesla?

No. Nope. Á à. Không phải luôn.

Đây là danh sách những stocks nằm trong S&P 500 mà đã perform xịn nhất trong 30 năm qua nè:

Đứng đầu là 1 cái tên khá quen thuộc với mọi người (Phương khá chắc chắn là ai cũng đã từng xài qua sản phẩm của công ty nầy, hoặc ít nhất cũng đã từng dòm thấy nó), có cái tên hết sức dữ dằn: Monster (tức là “quái vật” đó).

Công ty làm nước năng lực nầy đã ra đời sau khi Red Bull được phổ biến ở Á Châu và bắt đầu thịnh hành ở thị trường Mỹ. Tuy ra sau nhưng nó đã được tiếp thị mạnh hơn, được nhiều người ưa chuộng hơn và bán chạy hơn. Nên nhờ vậy, stock của công ty nầy đã lên như diều.

Lên còn hơn cả mấy anh chị bự AMZN, NFLX, AAPL, và TSLA luôn nữa.

Dzậy mà đâu có bao nhiêu người biết tới nó đâu — đúng không?

Và Phương dám cá độ luôn rằng ít ai biết hoặc/và để ý tới một công ty … “quái vật con” khác nữa, cũng làm energy drink luôn, nhưng nhỏ hơn Monster nhiều, và có tiềm năng lên hổng thua gì “quái vật bự” trong những năm tới.

Bây giờ lại cũng là thời điểm tốt để nhào dzô luôn nữa.

Ừa, nói ra thì hơi đau lòng, bữa nay con quái vật nhí nầy đã rớt te tua dù vừa có earning release tốt. Phương đang ôm cả đống options (bull call spreads và naked puts) nên máu đổ đầm đìa với thằng em nầy!

NHƯNG, cái đau đớn của Phương sẽ là cơ hội cho các bạn đó. Các bạn vô bây giờ sẽ được rẻ hơn nhiều so với những giá cả mà Phương đã phải trả. Phương khuyến khích các bạn hãy nghiên cứu thêm về công ty nầy: Celsius Holdings, Inc. (CELH), và nhún thử ngón chân vô tí xíu. Nhưng hãy nên biết trước điều nầy: cái stock nầy còn là “small cap” nên nó có thể nhào lên lộn xuống khá nhiều đó nha.

Điều chót Phương muốn chia xẻ với các bạn: Công ty Monster, trong khoảng thời gian để giá stock lên 100x, đã có mười lần bị rớt hơn 25%.

Nếu bạn chỉ đọc cái bài viết nầy thôi rồi ra mua Celsius, tức là bạn không nhễu 1 giọt mồ hôi nào để tự tìm hiểu nghiên cứu, liệu bạn có đủ niềm tin để vẫn ôm nó khi nó rớt cái đụi hay không?

Giá chót, bạn cũng nên tìm mua 1 kết (tệ nhất cũng 1 lon) Celsius về uống thử đi há.

Celsius Healthy Energy Beverage | Dieline - Design, Branding & Packaging  Inspiration

8 thoughts on “Quái vật con?”

Mời bạn để lại comment

%d bloggers like this: