Năm mới, bày trò mới

Happy New Year 2013

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm 2013.  Hầu hết mọi người đều ngủ nướng (phần nhiều vì bị “hang-over”), nhưng Phương đã nhẩy phóc ra khỏi giường từ 6 giờ 15 sáng.  Đánh răng, rửa mặt, ăn sáng, hôn vợ con xong là Phương chạy ào tới văn phòng liền.

Hôm nay không những chỉ là New Year mà còn là Thứ Ba nữa.  Mỗi sáng sớm và chiều Thứ Ba, đám Phương, Hằng và Tùng của văn phòng Selection Realty & Mortgage đều làm talk show “Khôn Nhà Giỏi Chợ”.  Bữa nay, Phương đoán rằng Tùng và Hằng sẽ … trốn.

Quả nhiên, Phương đã đoán đúng.  Văn phòng ngày lễ chỉ trơ trọi và lạnh lẽo mỗi một mình Phương.  Nhưng không hề gì, một mình thì mình sẽ càng được tha hồ … quậy!

Show buổi sáng xong xuôi trơn tru.  Không ngờ là ngày lễ, giờ sáng, trời lạnh, mà vẫn có người nghe và gọi phone vô liên tục nữa.  Wow, đầu năm mà “hên” thế nầy là vui rồi.

Phương mở email ra đọc.  Một bài viết của ông Andrew Snyder đã làm Phương càng thấy hăng hái hơn.  Trong bài đó, có những câu như vầy:

I want you to understand a simple idea:  The greatest loss comes in the form of inaction.

In other words … You do nothing, you get nothing.

As we welcome the freshness of a new year, I’d like you to remember that there’s only one way to increase your wealth.  You must do something.

Phương đồng ý hoàn toàn là sẽ không có việc gì xong, sẽ không mục tiêu nào được đạt đến nếu mình không hành động.  Nếu bạn có những dự án, những chương trình, những kế hoạch cho năm 2013, bạn hãy đừng chỉ nghĩ trong đầu, viết xuống giấy thôi, mà hãy bắt đầu liền đi.  Và đừng bỏ dở nữa.  RadioCartoon

Phương đã bắt đầu một chương trình phát thanh mới vào hôm nay.  Nhỏ nhỏ thôi, chỉ 10 phút vào mỗi trưa Thứ Ba và Thứ Năm.  Kệ, năm mới mình bày vẽ ra trò mới cho vui ấy mà.  Nếu bạn sống trong vùng Bay Area, mong bạn sẽ lắng nghe trên đài 1430-AM vào khoảng cở 12:15 đến 1:00pm.

Phương có thâu lại buổi phát thanh đầu tiên nầy.  Mời bạn click vô cái link màu blue dưới đây để nghe, và hãy cho biết ý kiến trong phần comments.  Nhớ kiên nhẫn chờ tí xíu để cái file nó load nhe.

Rủng Rỉnh Radio – show đầu tiên

 

Happy New Year to you!!!

You can't expect

 

 

1 thought on “Năm mới, bày trò mới”

Mời bạn để lại comment

%d bloggers like this: