Học cả 2 lớp

Thank you!

Cám ơn bạn đã vô trang nầy, tức là bạn ít nhiều có nghĩ tới chuyện ghi danh học cả 2 lớp STOCK lẫn OPTION luôn một lần. Phương hoan hô sự hăng hái và tánh cầu tiến của bạn. Phương tin rằng những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Sau khi học xong, và thực tập những điều học trong lớp, chắc chắn kiến thức về đầu tư của bạn sẽ hơn rất nhiều những người chung quanh. Đó là chưa kể, sau nầy bạn còn “rủng rỉnh” cỡ nào nữa kìa 😉

OK, để khích lệ tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của bạn, Phương có giá đặc biệt như vầy:

$598

Stock & Option combo

** Tức là bạn được bớt $100 khi bạn học cả 2 lớp **

($619.70 nếu bạn trả bằng PayPal)


Bạn đã sẵn sàng để ghi danh?

Great! Chúc mừng bạn đã có được 1 quyết định hay!

Bạn có thể thanh toán học phí bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

Tất cả những ngân hàng lớn nhỏ ở Mỹ bây giờ đều cho khách hàng xài Zelle miễn phí và dễ dàng. Bạn chỉ cần log vô cái bank account của mình (xài phone hoặc computer đều được), rồi tìm phần “Transfer Money / Zelle” và click lên đó để bắt đầu.

Xin chuyển $598 về cho:

Name: Edward Tran

Phone: 408-888-7668

** Nhớ ghi xuống số phone của bạn trong phần “Message” để Phương có thể liên lạc với bạn nhé!


Đây là app chuyển gởi tiền hết sức dễ xài mà giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Bạn có thể download và cài nó trong vòng vài ba phút mà thôi. Hãy cài liền đi nếu bạn chưa có. You’ll be glad you did.

Xin chuyển $598 về cho:

User Name: @Edward-Tran-9

Phone: 408-888-7668


Nếu bạn sống ở ngoài nước Mỹ, hoặc bạn muốn trả bằng credit card, thì bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ PayPal. Giá học phí trả qua dịch vụ nầy là $619.70

Mời bạn bấm vô nút “Buy Now” dưới đây để bắt đầu. (Dù bạn không có  PayPal account vẫn có thể xài được, chỉ cần chọn phần “Pay with Debit or Credit Card” hoặc là “Checkout as Guest” trong bước kế tiếp).

__________________

21 Replies to “Học cả 2 lớp”

 1. Hello A Phương
  Mình muốn đăng ký lớp học trả tiền qua Venmo
  Và có thể cho mình biết khoá học ngày nào ? Thời gian học
  Học trực tuyến hay Video

  1. Edward H. Tran says: Reply

   Bạn sẽ học bằng videos vào bất cứ ngày giờ nào tiện cho bạn. Liên lạc, hỏi bài, bàn thảo và giao lưu cùng thầy và trên 300 học viên khác qua Telegram.

 2. em có xem qua cả 2 lớp Stock/Option, em biết là thầy có phương pháp đầu tư giá trị Value investing, nhưng cho em hỏi thầy có kết hợp cả phương pháp Fundamental and Technical analysis để tìm một mã cp ko? Rồi bên thầy có hỗ trợ Tool search mã cp, cũng như worksheet calculated ko? Thanks, Rồi nếu học Online hay qua Video sẽ như thế nào. thời gian học bao lâu?.

 3. Chào thầy Phương. Em muốn học cả 2 khoá Stock và Option. Vậy chỉ cần Venmo 598$ là được phải không?

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Yup, chỉ vậy thôi. Nhưng nếu em rộng rãi muốn trả dư ra thì anh cũng sẽ không có quá khó khăn mà từ chối đâu nhe, hì hì!

 4. Em muốn học 2 lớp nhưng không biết khi nào có lớp vậy thầy

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Hi Lisa,
   Em có thể bắt đầu học liền các lớp online vì tất cả những videos thâu lại bài giảng đã sẵn sàng cho em xem vào bất cứ ngày/giờ nào thuận tiện cho em. Khi em có thắc mắc cần được giải đáp, em chỉ cần post câu hỏi vô group chat của học viên là được trả lời ngay. Trong các group chat nầy, anh và nhiều học viên khác nữa, thường xuyên share những stock recommendations, option plays, vân vân. Dù là học online, anh tin rằng Lisa cũng sẽ thấy hết sức gần gũi, thân thiết với thầy và bạn học đó 😉

 5. Henry Hoang Vu says: Reply

  Hello Anh Phuong,
  Hoang(Henry) vua goi phone va noi chuyen voi Anh (5/11/2029) va da vao dang ky 2 lop Stock/Option vay khi nao hoang co the coi hoc online duoc vay Anh Phuong.?
  Thanks
  Hoang (Henry)

 6. Hi Anh Phương ! Em định đăng ký cả 2 lớp Stock và Option online nhưng clumsy thế nào mà lại paid lớp stock trước. Anh có cách nào resume để em pay lại gói này không? Hoặc anh có thể gửi link cho em pay thêm theo email của em.Trong lúc thất nghiệp thế này, save đc đồng nào hay đồng đó ah 🙂 E paid bằng paypal, $299 usd, tên Nguyễn Quỳnh Anh. Email: quynhanhmanly@gmail.com. Em cảm ơn anh nhiều ah.

 7. Chao thay Phuong, tm da dang ky ca 2 lop stock and options. Nho thay kiem tra dum em. cam on thay nhieu.

 8. Chao thay Phuong, em ten la Nhung Nguyen da dang ky hoc lop ca 2 lop hoc online, Nho thay kiem tra va gui email hoc online som cho em.
  Cam on thay

 9. Xin vui long cho biet..?
  Lop khi nao khai giang..va thoi gian hoc…,
  Xin cam on!

  1. Edward Huyphuong Tran says: Reply

   Tú ơi, hãy click lên “menu” ở phía trên và chọn “Lớp Học” thì sẽ thấy hết những chi tiết về tất cả những lớp học đầu tư.

   Hoặc click vô link nầy nè: https://rungrinh.com/classes/

 10. HI A PHUONG Hai moi dang ky hoc 2 hoc ngay check lai . cho em biet thoi khoa bieu hoc > su khac biet lop 599 and 899 xin anh giai thich them cam on

  1. Hi anh Phương!
   Em là mới tập tành chơi stock nên muốn đăng ki 2 lớp học của anh. Vậy khi nào có lớp vậy a?

   1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

    Hi Trang,
    Trang có thể ghi danh cho 2 lớp online, xong rồi thì học liền, khỏi phải chờ đợi gì cả hết.

 11. Chào thầy Phương,
  Tôi đã đăng ký 2 lớp và trả Paypal rồi. Thầy check dùm. Cám ơn.
  Trình Lê

 12. Hi thay Phuong, em ten la Chris Lee, da dang ky lop hoc online 2 lop . Nho thay Phuong kiem tra lai.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Cám ơn Chris đã ghi danh! Phương confirm là đã nhận được học phí đầy đủ, và sẽ gởi email riêng cho Chris soon.

 13. Hi thầy Phương , em từ Việt Nam và em có gửi mail cho thầy vào ngày 30/8 để tham gia học 2 khóa.online.Nhờ thầy Phương kiểm tra dùm em.Em cảm ơn thầy Phương nhiều.

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Đã nhận được eamil của Châu. Cám ơn Châu nhiều lắm nhe!

Mời bạn để lại comment