Lớp STOCK (in classroom)

Rất nhiều học viên đã “tâm sự bầu cua” rằng các lớp học đầu tư ở … ơm … Rủng Rỉnh Academy (!) là nằm trong số những lớp học vui nhộn nhất trong cuộc đời của họ. Một số lại còn nói rằng không khí và tình cảm trong lớp làm họ nhớ lại quảng đời học trò hồi xưa bên Việt Nam.

Phương không dám hứa rằng bạn sẽ có những cảm giác y như vậy, nhưng Phương cam đoan rằng bạn sẽ gặp gỡ, làm quen, học hỏi và kết thân được với những người rất thú vị ở những lớp học live nầy. Do đó, nếu bạn có thể thu xếp được để đi học lớp “sống” (tức là đến trường và vô trong classroom ngồi học), Phương khuyến khích bạn nên làm điều nầy. Tuy rằng bạn sẽ “mất công” hơn rồi đó (và còn “mất … tiền” thêm nữa chớ, vì học phí lớp live/in-classroom cao hơn chút xíu so với lớp online) nhưng có lẽ bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn một tí, hoặc có được những trải nghiệm đáng nhớ hơn một tí.

Hiện nay, trong hoàn cảnh mọi người phải “shelter in place” để tránh lây nhiễm COVID-19, nên tất cả các lớp học “in classroom” đều tạm thời ngưng hết!

Mời bạn hãy ghi danh học các lớp online. Bạn có thể bắt đầu liền, học theo thời gian bạn muốn, địa điểm bạn thích, và vẫn được đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc, và tham gia bàn tán về đầu tư qua group chats và online meetings.

Dưới đây là chi tiết CŨ của lớp STOCK INVESTION (in classroom) khóa 17 đã qua rồi:

  • Lớp dài 8 tuần
  • Học vào mỗi Chủ Nhật, từ 9:00 AM đến 1:30 PM
  • Bắt đầu học ngày 12-January-2020, và kết thúc ngày 8-March-2020 (Mình sẽ nghỉ lễ Presidents’ Day vào ngày 16-February-2020)
  • Học ở văn phòng The House You Want / Selection Mortgage (click vô đây để xem địa chỉ).
  • Học phí cho lớp Stock Investing LIVE khóa 17 là $399 

Bạn có thể trả bằng cash hoặc check. Xin gọi phone hoặc text số 408-888-7668 để hẹn trước nhe. Văn phòng làm việc của Phương nằm ở 2200 Ringwood Avenue, San Jose, CA 95131.

Bạn cũng có thể xài PayPal hoặc Credit/Debit Card bằng cách nhấn vào nút “Buy Now” phía dưới trang.

Nhưng mà … khoan đã! Trước khi bạn ghi danh cho lớp Stock Investing nầy, Phương mời bạn hãy tìm hiểu thêm về lớp Option nữa. Trong quá khứ, có khoảng 80-90% những học viên đã học lớp Stock Investing đều chọn học thêm lớp Option. Và hầu như ai cũng vậy, một khi đã hiểu rành, chơi rành options rồi thì đều có vẻ “mê” options hơn là stocks nữa đó. Vì vậy, Phương có giá đặc biệt cho bạn nếu bạn ghi danh cho cả 2 lớp cùng 1 lúc.

OK, nếu bạn chỉ muốn ghi danh cho lớp Stock Investing LIVE khóa 17, xin mời bạn hãy click vô nút “Buy Now” ngay dưới đây:

Nếu bạn cần sự giúp đỡ, xin gọi cho Phương ở số (408) 888-7668.

Rất cám ơn  🙂

————————————————–

Các lớp học Stock Investing mấy khóa vừa rồi đã đầy rất mau.  Một số người ghi danh trễ đã bị “lỡ chuyến đò”.  Cho nên, nếu bạn có ý muốn học, bạn nên ghi danh và đóng tiền liền.  Bạn chần chừ lâu quá rất có thể sẽ không còn chỗ nữa đó.  Nếu bạn đổi ý vì bất cứ lý do gì, ngay cả sau khi bạn vô học một buổi, hoặc phân nửa, hoặc nguyên trọn cả chương trình, bạn vẫn được hoàn trả 100% tiền học phí đã đóng.

So, you really have nothing to lose!!!

Don’t get left out.  Sign up NOW!

Bạn có thể trả tiền học phí ngay bên giờ bằng thẻ credit hoặc debit card, bằng cách bấm vào nút “Buy Now” ở bên trên.  Dịch vụ trả thẻ nầy do PayPal cung cấp, hết sức dễ dàng và an toàn.  Nếu bạn không có thẻ tín dụng, hoặc thích trả bằng cash hoặc check, mời bạn liên lạc với Phương ở số (408) 888-7668.  Xin vui lòng để lại lời nhắn rõ ràng nếu Phương không trả lời điện thoại.