Lớp OPTION (online)

Lớp OPTION học online trên mạng nầy thích hợp cho những bạn ở xa vì bạn không cần phải “lặn lội” tới trường, mà có thể “dự” buổi học trực tiếp qua kết nối mạng internet trên computer, tablet hoặc ngay cả cái smart phone của mình. Nếu bạn bị bận bịu vào ngày/giờ có lớp, bạn vẫn có thể nghe/xem toàn bộ lớp học qua video thâu lại.

Những học viên ở gần, có thể dự lớp live được, cũng nên consider học lớp online nếu tự biết mình thuộc loại hơi “slow pepper” (tức là … chậm tiêu đó mà). Bởi vì khi học bằng video, bạn có thể dừng lại để từ từ suy gẫm, rewind tới lui nhiều lần để xem đi nghe lại những chỗ phức tạp, khó hiểu. Phương không “hù” bạn đâu, thiệt tình là lớp Option nó hơi “khó nuốt” hơn lớp Stock Investing đó nhe.

Dưới đây là thời khóa biểu mà bạn có thể tham gia lớp trực tiếp (có một sô người gọi là “trực tuyến”):

 • Buổi 1: Thứ Năm 31-October-2019, từ 8:30 AM đến 10:30 AM
 • Buổi 2: Chủ Nhật 3-November-2019, từ 9 AM đến 12:00 PM
 • Buổi 3: Thứ Năm 7-November-2019, từ 8:30 AM đến 10:30 AM
 • Buổi 4: Chủ Nhật 10-November-2019, từ 9 AM đến 12:00 PM
 • Buổi 5: Thứ Năm 14-November-2019, từ 8:30 AM đến 10:30 AM
 • Buổi 6: Chủ Nhật 17-November-2019, từ 9 AM đến 12:00 PM
 • Buổi 7: Thứ Năm 21-November-2019, từ 8:30 AM đến 10:30 AM
 • Buổi 8: Chủ Nhật 24-November-2019, từ 9 AM đến 12:00 PM

Đừng lo nếu bạn không thể dự, không thể “vô lớp” được vào những ngày giờ trên đây (thí dụ như là bạn phải đi làm hoặc đi học, vân vân). Tất cả những buổi học đều sẽ được thâu lại, và bạn có thể xem lại video sau đó vào bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn.

Học phí cho lớp OPTION (online) khóa 1 là $400.

Mời bạn ghi danh ở ngay phía dưới trang nầy. Phương xài công nghệ của PayPal cho dịch vụ thanh toán tiền nên rất an toàn. Các bạn không sợ những thông tin của bạn sẽ bị “hacked” đâu!

Bạn không có PayPal account vẫn có thể trả tiền được như thường. Bạn chỉ cần chọn “Pay with Debit or Credit Card” là xong. Mọi người xin nhớ để lại số phone và email address để tiện việc liên lạc nhé.

Nhưng mà … khoan đã! Trước khi bạn ghi danh cho lớp Option, Phương mời bạn hãy tìm hiểu thêm về lớp Stock Investing nữa. Lớp đó là nền tảng cơ bản cần thiết cần có để thành công trong chuyện đầu tư. Nếu bạn chưa rành với stocks mà đã ham hố nhào vô chơi options liền rồi, thì cũng giống như bạn chưa lái vững xe đạp mà đã dám phóng xe gắn máy cao phân khối vậy đó. Đừng có “khi dễ” lớp Stock Investing là lớp cho những người “chưa biết gì hết”. Phương đã từng gặp không biết bao nhiêu người mang tiếng đã “chơi stock” cả chục năm mà không biết market cap là gì, P/E ratio là gì, cũng hổng biết luôn sự khác biệt giữa index fund và ETF, và chắc chắn họ chẳng biết khỉ khô gì ráo mấy chuyện risk control như position size, stop loss, vân vân luôn nữa. Để khuyến khích bạn xây dựng một nền tảng vững chắc, Phương có giá đặc biệt cho bạn nếu bạn ghi danh cho cả 2 lớp Stock Investing và Option cùng 1 lúc.

Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ muốn học một mình lớp Option thôi thì cũng vẫn OK. Hãy click vào nút bên dưới để bắt đầu:

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần thêm sự giúp đỡ, xin gọi phone hoặc text cho Phương ở số (408) 888-7668.

Rất cám ơn  🙂

4 Replies to “Lớp OPTION (online)”

 1. 2020 co khoa hoc nao ve option k anh?

 2. Hello:
  Anh Phuong, I want to register two classes ,Can you tell me
  How to go to the website classes, are you going to give me the pin number after I pay.

  Thanks for your advice.

  Luc

  1. Trần HuyPhương Edward says: Reply

   Cám ơn anh Lục đã có ý muốn học cả 2 lớp online. Sau khi anh ghi danh, Phương sẽ gởi anh tất cả những chi tiết để tham dự lớp. Anh đừng lo. Tuy Phương hơi lọng cọng mấy chuyện kỹ thuật chuyên môn cho việc dạy học online, từ giờ tới khi lớp bắt đầu, chắc chắn Phương sẽ mò ra mà, hì hì 😉

  2. Anh Phương ơi, 2 lớp học online hết giá bao nhiêu vậy. Anh trả lời dùm tôi qua số 714 515 0385 (Thành)

Mời bạn để lại comment