Lớp OPTION (in classroom)

Hổng dấu diếm gì bạn, lớp Option quả là có khó khăn, phức tạp hơn lớp Stock Investing đó. Không có khó đến độ “học không vô, nuốt không trôi” đâu mà sợ. Nhưng bù lại, một khi bạn đã hiểu rành, chơi rành options rồi, thì xác xuất hết sức cao là bạn sẽ mê, sẽ ghiền nó. Bởi vì nó độc đáo lắm, đến nỗi bạn sẽ tiếc nuối rằng bạn không biết về options sớm hơn, và bạn … tội nghiệp luôn cho những người không thèm học options nữa lận đó!

Nhưng bởi vì options khá phức tạp, nên nếu có thể được, bạn nên chọn học lớp live nầy. Ngồi trong lớp học “sống” (thay vì ở nhà học qua mạng), bạn có thể giơ tay hỏi thầy, có thể rù rì bàn tán thêm cùng những học viên khác … có lẽ bài vở dễ hiểu dễ nuốt hơn 1 chút. Đó là chưa kể bạn sẽ “hăng” hơn trong chuyện thực tập. Mà nếu bạn học options nhưng không chịu, không dám thực tập thì thà là bạn đừng học làm gì cho phí tiền tốn sức. Học mà không hành thì không thể nào hiểu nổi options!

Hiện nay, trong hoàn cảnh mọi người phải “shelter in place” để tránh lây nhiễm COVID-19, nên tất cả các lớp học “in classroom” đều tạm thời ngưng hết!

Mời bạn hãy ghi danh học các lớp online. Bạn có thể bắt đầu liền, học theo thời gian bạn muốn, địa điểm bạn thích, và vẫn được đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc, và tham gia bàn tán về đầu tư qua group chats và online meetings.

Dưới đây là những chi tiết CŨ về lớp Option LIVE / IN-CLASSROOM khóa 19 (lớp nầy đã được tạm thời đổi qua thành lớp học OnLine rồi):

  • Lớp dài 8 tuần (hiếm có trường lớp nào trên trái đất nầy mà dạy live về options đến nhiều ngày như vậy! Nhưng Phương muốn dạy thật kỹ lưỡng để bạn hiểu cho tới nơi tới chốn)
  • Học vào ngày Chủ Nhật
  • Từ 9:00 AM đến 1:30 PM
  • Bắt đầu ngày 22-March-2020, kết thúc ngày 10-May-2020
  • Học ở văn phòng The House You Want / Selection Mortgage (click vô đây để xem địa chỉ).
  • Học phí cho lớp Option là $600. (Giá nầy là quá xá RẺ, cực kỳ BÈO so với những nơi khác. Các lớp về Options của người Mỹ thường là từ $2,000 đến trên $10,000 lận! Nghe đồn có mấy thầy/cô người Việt cũng lấy đâu trên $1,000 cho một hoặc hai buổi dạy mà thôi!)

Mời bạn nhấn vô nút “Buy Now” phía dưới đây để ghi danh liền. Những lớp Option live từ xưa đến giờ của Phương đã thường xuyên “sold out”. Những học viên ghi danh trễ đã không thể đi học được vì lớp hết chỗ. Do đó, nếu bạn có ý muốn học, bạn hãy cứ ghi danh liền ngay bây giờ đi. Sau nầy, nếu bạn đổi ý hoặc bị trở ngại không đi học được, bạn vẫn có thể cancel một cách dễ dàng. Chứ một khi lớp đã đầy rồi thì rất khó cho Phương “nhét thêm” bạn vô.

Nhưng mà … khoan đã! Trước khi bạn ghi danh cho lớp Option, Phương mời bạn hãy tìm hiểu thêm về lớp Stock Investing nữa. Lớp đó là nền tảng cơ bản cần thiết cần có để thành công trong chuyện đầu tư. Nếu bạn chưa rành với stocks mà đã ham hố nhào vô chơi options liền rồi, thì cũng giống như bạn chưa lái vững xe đạp mà đã dám phóng xe gắn máy cao phân khối vậy đó. Đừng có “khi dễ” lớp Stock Investing là lớp cho những người “chưa biết gì hết”. Phương đã từng gặp không biết bao nhiêu người mang tiếng đã “chơi stock” cả chục năm mà không biết market cap là gì, P/E ratio là gì, cũng hổng biết luôn sự khác biệt giữa index fund và ETF, và chắc chắn họ chẳng biết khỉ khô gì ráo mấy chuyện risk control như position size, stop loss, vân vân luôn nữa. Để khuyến khích bạn xây dựng một nền tảng vững chắc, Phương có giá đặc biệt cho bạn nếu bạn ghi danh cho cả 2 lớp Stock Investing và Option cùng 1 lúc.

Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ muốn học một mình lớp Option thôi thì cũng vẫn hoàn toàn OK. Xin mời bạn hãy click vô nút “Buy Now” ngay dưới đây để ghi danh cho lớp OPTION (live/in-classroom) khóa 19:

Don’t get left out.  Sign up NOW!
____________________________________