Đầu tư từ đâu (2)

. . . Sorry, bài nầy Phương vẫn còn đang viết, chưa xong!  Mong các bạn kiên nhẫn chờ.

6 Replies to “Đầu tư từ đâu (2)”

 1. Hurry up and hurry up again !! Toi dang cho every single day !! Thanks so much Phuong. Chua gap nhau nhung cam thay rat gan. See you soon!!

 2. Vì sao tờ 2 đô la lại được coi là Tiền may mắn?
  Khi đọc bài viết này bạn cũng đang thắc mắc tờ 2 đô la tại sao lại được coi là may mắn đúng không? Hi vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn riêng cho mình về tờ 2 usd.
  Ở các nước phương tây tờ 2 đô la được săn lùng ráo riết để sưu tầm do lại tiền 2 đô la trên thị trường rất hiếm. Họ cũng quan niệm rằng tờ 2 usd mang lại may mắn, khi sở hưu nó thì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.
  Đối với nước Mỹ thì tờ 2 đô la có giá trị hơn là một tờ tiền bình thường, 2 đô la mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc, biến những ước mơ dở dang trở thành hiện thực. Trong cuộc sống môt số cửa hàng, siêu thị không nhận thanh toán bằng tờ 2 đô la vì cho rằng 2 đô la không phải là tờ tiền lưu hành bình thường.
  Ngược lại trong quá khứ của người Mỹ tờ 2 đô la còn được coi là không may mắn, đặc biệt là với những tay bạc, họ cho rằng số 2 là biểu tượng của sự công bằng – “đều” nên sẽ không thể chiến thắng những tay bạc khác được. Mặt khác tờ 2 đô la là tờ tiền có mệnh giá thấp nhất trên màn bạc đỏ đen. Chính vì vậy các tay bạc thường cắt 1 góc hoặc xé một góc của tờ 2 đô la để đảm bảo họ đã vất đi sự xui xẻo khi nhận được tờ tiền này và làm mất đi sự cân bằng – đem chiến thắng về với họ.
  Tờ 2 đô la khi đã vất đi xui xẻo thì trở thành món quà ý nghĩa, mang lại may mắn và được người ta giữ lại làm quà tặng cho người thân, bạn bè.
  Còn theo quan niệm của người phương Đông – Châu Á bên cạnh số 6 và số 8 được coi là: “Lộc” “Phát” thì số 2 cũng được coi là biểu tượng của may mắn và hạnh phúc. Số 2 là số chẵn là cặp đôi biểu hiện sự may mắn và hạnh phúc. Vậy với quan niệm đó tờ 2 đô la sẽ đem lại may mắn và hạnh phúc cho người nhận nó hoặc sở hữu nó.
  Ngoài ra còn có những quan điểm cho rằng:
  Tiền 2 đô la có sự khác biệt so với những tờ đô la khác ở chỗ là số lượng tờ 2 đô la được in ra rất ít (chỉ chiếm 1% so với những tờ tiền đô la khác), mặt khác mặt sau tờ 2 đôla có in hình 42 vị tổng thống các đời của nước Mỹ. Sự tụ họp đông đủ này tượng trưng cho sức mạnh của quyền lực. Ai sở hữu tờ 2 đô la thì sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, mọi chuyện thành công.
  Ở Việt Nam mọi người tin rằng nếu sở hữu tờ 2 đô la thì tiền bạc sẽ tự tìm đến bạn, bạn sẽ không bao giờ lo thiếu tiền, may mắn, hạnh phúc, thành công… mọi điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng bạn! Chính vì vậy mọi người đổ xô tìm cho mình 1 tờ “2 đô la may mắn nhất” có seri phù hợp với mình nhất như: 2 đô la seri năm sinh, 2 đô la tứ quý… do vậy làm cho tờ 2 đô la vốn đã hiếm lại trở lên hiếm và có ý nghĩa hơn và việc sợ hữu nó trở thành “Ước Mơ” của nhiều người!
  Tờ 2 đô la được mọi người để trong ví lấy may, làm quà tặng trong các ngày quan trọng như: Sinh nhật, Vallentine hay đánh dấu một sự kiện quan trọng và đặc biệt là dùng để lì xì trong dịp tết.

 3. Long Quach
  October 11th, 2011 on 5:03 PM
  mình thua stock và option. từ gần 15 năm.biết chơi đó nha.mà cứ thua.muốn điên lên với stock.nghỉ gần 2 năm không dám chơi.có cơ may bạn bè giới thiệu đi học lớp option của Thầy Phương.mới vở lẻ là mình tại sao thua dử vậy.Thầy Phương vui vẻ dạy dể hiểu,mình khoái nhất là chiêu: stock xuống mình thắng,stock đứng củng thắng.
  stock lên củng thắng.không tin được.các bạn vô thử đi.
  trong thời gian học.mình chơi luôn.tử 9-18 to 10-9/2011.
  học phí #399. quá rẻ.mình dang lời khoảng 2K. Long Quach
  @ SLAC (National Accelerator center) Mech TECH.

 4. Phuong co’ tinh cho mi`nh cho’` ddo’ ma` … mot cong 2 chuyen. Co’ them thi` gio’` cho moi nguoi dde danh tien va them thi` gio’ cho Phuong viet ba`i

 5. Phuong oi dau tu o dau sao ma ca thang roi ko thay ngo khoai hay trang sao gi het dzay ? cai co cua minh no cang ngay cang dai ra roi ne neu ngam lau qua thi minh hong co doi duoc dau.

 6. Blog nay cua Phuong cung hay, Phuong co the vo nhung web cafef.vn de biet them nhieu tu ngu cua chung khoang
  Hy vong Phuong co them nhieu bai hay.Co y nghia thuc hon .

Mời bạn để lại comment