Bài Dài

Những bài viết trong phần nầy có một số điểm khác biệt với những blog post.

Các blog post thường là những cảm hứng, cảm nghĩ bất tử chợt tới trong ngày. Blog post có thể rất ngắn, khá ngắn, tới hơi hơi dài. Blog post thân thiện, dễ dãi, đơn giản và gần gũi. Blog post thường là tâm sự vụn vặt hay những “hoa thơm cỏ lạ” nho nhỏ mà Phương đem ra chia xẻ với các bạn.

Còn những bài viết thì thường thường dài hơn, trịnh trọng hơn, với đề tài được sưu tầm nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Những ý, những điểm của bài viết cũng có thể được diễn tả rỏ ràng hơn với thí dụ dẫn chứng hoặc hỗ trợ bằng lời nói, câu viết của những người có tiếng tăm địa vị. Mục tiêu của những bài viết thường là để chỉ dạy hoặc thuyết phục người đọc.

Dưới đây là danh sách của những Bài Viết. Bạn có thể click lên link để đọc.

3 Replies to “Bài Dài”

 1. Nhìn người khác chơi stock hơn mười năm nay sao mà khổ thế! Khi có lời thì muốn lời nhiều hơn, thua thì càng chết nặng. tóm lại thấy không có gì vui cả. nên không giám chơi. Tôi đã coi nhiều sách về stock, họ nói chơi rất là nhẹ nhàng, và luôn luôn thắng. nhưng không biết làm thế nào để được như vậy. Nhưng khi vô học lớp thầy phương thì từ từ thấy được điều này có thể làm được. Tôi rất thích cách dạy của thầy Phương, “Fundermental”, mình có một cái nhìn khác về qui luật của sự mua bán, “Luật bù trừ” rất là hửu dụng và áp dụng cho rất nhiều trường hợp trong cuộc sống hàng ngày. Cám ơn thầy Phương!
  I got it!!!!

 2. mình thua stock và option. từ gần 15 năm.biết chơi đó nha.mà cứ thua.muốn điên lên với stock.nghỉ gần 2 năm không dám chơi.có cơ may bạn bè giới thiệu đi học lớp option của Thầy Phương.mới vở lẻ là mình tại sao thua dử vậy.Thầy Phương vui vẻ dạy dể hiểu,mình khoái nhất là chiêu: stock xuống mình thắng,stock đứng củng thắng.
  stock lên củng thắng.không tin được.các bạn vô thử đi.
  trong thời gian học.mình chơi luôn.tử 9-18 to 10-9/2011.
  học phí #399. quá rẻ.mình dang lời khoảng 2K. Long Quach
  @ SLAC (National Accelerator center) Mech TECH.

 3. Cám ơn thầy Phương đã dạy lớp Đầu Tư Chứng Khoán. Thầy dạy rất rõ ràng và dễ hiểu. Em là một học sinh chưa bao giờ biết chứng khoán là gì, vậy mà em vẫn hiểu được mặc dù lớp học chưa kết thúc. Em thật sự cảm ơn Thầy nhiều lắm. Bạn nào chưa học thì hãy đăng ký học khóa tới đi, sẽ được kết quả mỹ mãn đó.

Mời bạn để lại comment