1, 2, 3 … nhẩy!

Trong bài viết vừa rồi, Phương đã kết thúc bằng câu “Đôi khi, mình phải bậm gan nhảy ra khỏi vách núi và giang cánh tập bay trên đường xuống.”

Tại sao mình lại “liều” dữ vậy, dám nhẩy xuống vực sâu trong khi còn chưa đủ lông đủ cánh?

Bởi vì … ơm … người Đức có câu tục ngữ như vầy nè: “Sự sợ hãi biến con chó sói thành bự hơn ở ngoài”, có nghĩa là những điều mình lo sợ thường thường nó không nghiêm trọng và dữ tợn như mình tưởng tượng trong đầu của mình đâu. Hơn nữa, rất nhiều khi, cái chuyện mình nói rằng mình phải đợi chờ cho lông mọc đủ, cánh dài ra đó … nó chỉ là cái cớ để mình câu giờ, để mình thối thoát, để mình tránh khỏi làm những chuyện khó khăn.

Phương biết rõ điều nầy, bởi vì Phương đã xài những cái cớ “tui còn chưa biết”, “tui vẫn chưa rành” về những phương pháp, kỹ thuật dạy học online để mà đình hoãn những lớp học trực tuyến internet và video suốt mấy năm nay rồi. Và Phương thật sự đã quá mệt mõi cứ phải hẹn lần hẹn lữa với những học viên xa xôi chờ đợi lớp mở để ghi danh.

Do đó … Phương đã phải đếm 1 – 2 – 3 … và nhẩy thôi!

Yes, I JUMPED.

And it felt good 😉

Phương đã lên schedule đâu ra đó cho cả 2 lớp online Stock Investing và Option. Ngay bây giờ, các bạn đã có thể ghi danh rồi, với giá học phí vẫn còn rẻ lắm, bởi vì là lần đầu làm thử mà, phải có “khuyến mãi” chớ!

Nếu các bạn thích học lớp live hơn, bạn cũng có thể ghi danh luôn nữa, bởi vì Phương đã “thừa thắng xông lên” và làm thời khóa biểu cho những lớp nầy luôn rồi!

Bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy cứ theo Phương nè, đếm 1, 2, 3 … rồi bấm nút luôn đi!

7 thoughts on “1, 2, 3 … nhẩy!”

 1. Mừng quá thầy Phương tui muốn học lại thầy ơi , cho tui ghi danh lớp online nhé.
  Hoc viên củ năm 2017
  Nga Sacramento

  1. Trần HuyPhương Edward

   Phương sẽ rất vui khi có thêm chị Nga trong lớp online sắp tới. Hy vọng kỳ nầy chị sẽ học được trọn khóa (chứ không còn quá bận bịu … đi chơi nữa, hì hì!)

  1. Trần HuyPhương Edward

   Cám ơn em! Mai nầy chắc anh sẽ ráng dạy luôn những lớp bằng English để cho ông xã em có thể tham dự luôn hé 😉

Mời bạn để lại comment

%d bloggers like this: